Giới thiệu

Hiện nay, mọi người vẫn luôn tích cực để duy trì trạng thái ổn định, vững vàng để vượt qua cơn bão Covid-19 này. Việc giãn cách xã hội khiến chúng ta trở nên trân trọng hơn các cuộc trò chuyện, giao tiếp hỏi thăm; dù nó chỉ đơn thuần diễn ra trên ứng dụng hoặc phần mềm messenger, một hình thức giao tiếp số.

Trong khi đại dịch vẫn đang diễn ra, các chủ khách sạn luôn tích cực tìm cách duy trì quan hệ khách hàng cũng như gia tăng đối tượng khách hàng mới mà không tốn quá nhiều nguồn lực. Giao tiếp số chính là một trong những cách thức hiệu quả và phù hợp với tình hình hiện nay. Vậy, làm cách nào để có thể ứng dụng phương thức giao tiếp số vào các hoạt động của khách sạn giữa sự xáo trộn mà COVID-19 đem lại?

Đây cũng chính là chủ đề hội thảo trực tuyến tháng này của CiHMS. Hãy cùng tham dự hội thảo trực tuyến tháng 7 vào ngày 29/7/2021 lúc 10 giờ sáng để lắng nghe những chia sẻ của các vị khách mời về chủ đề lần này. Chúng tôi vô cùng vinh dự được đón tiếp các khách mời của hội thảo trực tuyến tháng này gồm:

  • Ms. Mai Quỳnh Trang – Giám đốc khách hàng doanh nghiệp của Google Cloud Vietnam
  • Mr. Bùi Bách Việt – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của OLLI Technology
  • Mr. Vinh Huỳnh – Giám đốc khối sản phẩm của CiHMS

 

Thông tin vé

Vé đăng ký tham gia hội thảo

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

VinHMS

Là công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm trực thuộc Vingroup, VinHMS cung cấp những sản phẩm công nghệ chất lượng cao, giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của khách hàng. Với đội ngũ quản lý và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển sản phẩm công nghệ thông tin từ các công ty hàng đầu thế giới.

Liên hệ nhà tổ chức