Giới thiệu

Café Sách: Tâm lý đám đông

Để mở đầu năm 2019, OBook sẽ mang đến một sự kiện hết sức đặc biệt tới các bạn: Sự kiện Café sách đầu tiên tại Sài Gòn.
Café Sách là một nhóm chuyên tổ chức các buổi giới thiệu, chia sẻ về sách và trải nghiệm đọc tại Pháp. Tại mỗi sự kiện, từ 1-5 cuốn sách sẽ được giới thiệu và đem ra thảo luận. Obook sẽ hợp tác với Café sách để mang hình thức này đến với các bạn yêu sách tại Việt Nam, trước hết là ở Sài Gòn. Hai cuốn sách được giới thiệu lần này sẽ xoay quanh chủ đề: Tâm lý đám đông.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Nên thuận theo đám đông hay đi ngược lại đám đông để tạo khác biệt? Đã bao giờ bạn đưa ra một lựa chọn, không hẳn vì bạn muốn mà là do "người ta hay làm thế"?
Trong thời đại mà mạng xã hội phát triển đến cực thịnh như ngày này, sức mạnh của đám đông lại càng lớn và càng đáng được quan tâm. Vậy bạn có biết đám đông có những "kiểu đám đông" nào? Xu hướng tâm lý và hành động của đám đông và những người trong đám đông ra sao? Hay chúng ta có thể khai thác được gì, và nên tránh điều gì từ đám đông? Tất cả sẽ có trong buổi Café sách lần này, thông qua hai cuốn sách với hai quan điểm rất khác nhau về đám đông:
"Tâm lý học đám đông" của tác giả Gustave Le Bon và "Trí tuệ đám đông" của tác giả James Surowiecki

Café sách và Obook hy vọng sự kiện sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bạn.

Thông tin vé

Vé tham dự

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự sự kiện
Đã bao gồm 1 đồ uống

Nhà tổ chức

Café sách Robooksta

Empowering readers

Trang web: cafesach.fr
Fanpage: facebook.com/cafesach.france

Liên hệ nhà tổ chức