Giới thiệu

Xin chào các bạn,

Tiếp nối thành công của Sự kiện Café sách đầu tiên tháng 1 vừa rồi, Obook và Café sách sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn sự kiện Café sách thứ 2 tại Sài Gòn với chủ đề "Kinh tế học hành vi", thông qua 2 cuốn sách kinh điển "Tất cả chúng ta đều hành xử theo cảm tính" và "Tư duy nhanh và chậm"

"Kinh tế học hành vi" có vẻ như là một khái niệm khá hàn lâm, tuy nhiên sự thực là các bạn trải nghiệm ứng dụng của nó hàng ngày. Như việc các cửa hàng hay để giá 99k hơn là 100k. Hay việc miễn phí giao hàng (free shipping). Hay việc các con số có lúc được sử dụng theo giá trị tương đối theo %, có lúc lại được dùng theo giá trị tuyệt đối, ... Rõ ràng là con người không phải lúc nào cũng ra quyết định dựa theo lý trí hay logic mà đôi lúc (thậm chí là thường xuyên) ra quyết định theo cảm tính.

Hai cuốn sách đưa ra những phân tích khoa học và chỉ ra cho bạn thấy những khuynh hướng tâm lý mà con người dễ mắc phải, giải thích cho những tình huống tưởng chừng phi lý trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về kinh tế học hành vi, cảm tính của bản thân hay cách bộ não đưa ra quyết định, hãy đến với sự kiện Café Sách để cùng chia sẻ và thảo luận về hai cuốn sách này nhé!

Thông tin vé

Vé tham dự sự kiện Café sách SG2

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Café Sách Robooksta

Café Sách là một nhóm chuyên tổ chức các buổi giới thiệu, chia sẻ về sách và trải nghiệm đọc, người giới thiệu chính là các bạn yêu thích sách. Tại mỗi sự kiện, từ 1-5 cuốn sách sẽ được giới thiệu và đem ra thảo luận
Café Sách tin rằng, việc chia sẻ về sách và trải nghiệm đọc sẽ mang lại nhiều giá trị cho cả người giới thiệu và người đến tham dự.

Liên hệ nhà tổ chức