Giới thiệu

Có thể bạn chưa biết, ngành khách sạn là một trong 3 ngành có số lượng phụ nữ giữ chức vụ điều hành cao nhất thế giới, theo số liệu của Forbes. Tuy nhiên, dựa vào báo cáo của Castell Project, tỷ lệ phụ nữ nắm giữ chức vụ lãnh đạo cấp cao vẫn còn khá thấp: cứ 5.7 đàn ông mới có 1 phụ nữ.

Tháng 10 là một tháng vô cùng đặc biệt đối với người phụ nữ Việt Nam. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, CiHMS muốn dành trọn số hội thảo trực tuyến tháng này để giới thiệu đến tất cả mọi người những người phụ nữ “cường nhân” trong ngành khách sạn. Họ là những người phụ nữ xuất sắc trong vai trò lãnh đạo, sẽ đến sự kiện lần này để chia sẻ cùng chúng ta câu chuyện của riêng họ:

  • Tại sao lại chọn ngành khách sạn mà không phải ngành nào khác
  • Nguồn cảm hứng của các chị là gì và làm cách nào để luôn giữ lửa trong suốt quá trình làm việc cũng như quán xuyến gia đình nhỏ của mình một cách chu toàn mà vẫn đảm bảo công việc một cách suôn sẻ?
  • Tố chất nào là quan trọng nhất để có thể thành công trong ngành này đối với một người phụ nữ? Nếu có thể nhắn nhủ với mọi người phụ nữ ngoài kia, những người đã, đang và chuẩn bị tham gia ngành khách sạn, thì chị muốn gửi gắm thông điệp gì đến họ?
  • Đại dịch năm nay là một biến cố lớn, chị đã làm cách nào để giúp doanh nghiệp của mình vượt qua khó khăn lần này?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được những người phụ nữ lãnh đạo – diễn giả khách mời đầy tài năng tháng này giải đáp tại buổi hội thảo tháng Mười, vào lúc 10 giờ sáng ngày 21.10.2021. Đăng ký ngay tại https://bit.ly/cihmswebinar08 bên dưới, một sự kiện mà bạn không muốn phải bỏ lỡ.

Thông tin vé

Vé tham gia hội thảo

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CiHMS

Được phát triển bởi VinHMS, công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm trực thuộc Vingroup, với đội ngũ tận tâm gồm các chuyên gia trong ngành khách sạn và công nghệ, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp thiết thực, đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng từ mô hình kinh doanh căn hộ đến chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Liên hệ nhà tổ chức