Giới thiệu

Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện (Hospitality) vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch. Nguồn nhân lực ngành đang trở nên trẻ hóa để phù hợp với xu thế chung của ngành nghề nên đây sẽ là ngành học dành cho những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

 

Đặc biệt, ngành này còn mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp rộng mở, không chỉ gói gọn trong việc trở thành nhân sự cấp cao trong các tập đoàn khách sạn mà bạn còn có thể thành những người chủ doanh nghiệp startup trong ngành dịch vụ khách hàng.

 

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện?

Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành này cần những tố chất nào?

Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện?

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được những cơ hội phát triển nghề nghiệp như thế nào?

 

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp đầy đủ tại sự kiện "Câu chuyện khởi nghiệp trong ngành Hospitality - Cơ hội & Thách thức" diễn ra tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

  • HÀ NỘI: 14:00-17:00 Thứ Bảy, 11/11 tại Melia Hotel – 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
  • TP. HỒ CHÍ MINH: 09:00-12:00 Chủ Nhật 12/11 tại Én Tea House & Restaurant, Robot Tower, 308 Điện Biên Phủ, Quận 3.

Khách mời sự kiện:

 

Ms. Katie Yến Nguyễn: CEO Cusine World - Hệ thống Nhà hàng - Bar - Cafe cao cấp, sở hữu thương hiệu Én Tea House & Restaurant, Upper Saigon.

Ms. Hồ Nguyễn Phương Chi: Đang công tác tại Traveloka - Website & ứng dụng đặt vé máy bay & phòng khách sạn được 15 triệu người tin dùng.

Mr. Nguyễn Đức Trọng: Giảng viên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Mr. Gia Quang: Startup thành công nhiều dự án trong ngành dịch vụ khách hàng

 

Các khách mời đều từng là học viên của 2 trường Glion & Les Roches. Sau khi tốt nghiệp, họ đã chọn những hướng đi khác nhau trong ngành Hospitality và đã gặt hái được những thành công nhất định. Thông qua sự kiện lần này, các khách mời sẽ chia sẻ về con đường họ đã lựa chọn, những cơ hội và thách thức họ nhận được khi theo đuổi con đường đó.

 

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, quý phụ huynh và các bạn HS-SV vui lòng đăng ký trước để được sắp xếp chỗ ngồi. 

 

GLION & LES ROCHES – Trường đào tạo ngành Hospitality hàng đầu Thế giới

 

Trường GLION & LES ROCHES đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới. Tại GLION & LES ROCHES, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

 

Môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp tại Glion & Les Roches

 

GLION & LES ROCHES giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên Du học Quản trị Khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

 

Tại Glion & Les Roches, có hơn 110 quốc tịch đang theo học tạo nên môi trường học tập đa văn hóa

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Công ty tư vấn du học QUỐC ANH I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức