Giới thiệu

Tháng 7 này, OBook và Café Sách sẽ chia sẻ cùng các bạn về hai cuốn sách: "The hard things about hard things" (Tạm dịch: Gian nan chồng chất gian nan) của Ben Horowitz và "Bad blood" (Máu bẩn) của John Carreyrou, trong sự kiện Café Sách SG3 với chủ đề "Khởi nghiệp và những điều ít được nói tới"

Những ý tưởng độc đáo, những thương vụ tỷ đô, làm việc với sự tự do và đam mê cùng những người thú vị và tài năng,... đó là những điều chúng ta hay nói hay nghe về khởi nghiệp. Không sai, nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Dường như những câu chuyện thành công đang tạo nên một cơn mộng mị, khiến "khởi nghiệp" trở thành một "trào lưu", mọi công ty trở thành "startup".

Khởi nghiệp không chỉ là một chặng đường dài nhiều chông gai, nó còn đồng nghĩa với sự cô đơn, rủi ro và muôn vàn cám dỗ. Trong khi "The hard things about hard things" là một tác phẩm gai góc đầy chân thực về những điều một nhà sáng lập phải đối mặt, thì "Bad blood" lại kể về hành trình từ một giấc mơ thay đổi thế giới tới vụ lừa đảo lớn nhất tại thung lũng Silicon.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, OBook và Cafe Sách hy vọng sẽ được gặp bạn tại sự kiện để cùng nhìn và chạm tới mảng tối của bức tranh Khởi nghiệp!

Thông tin vé

Vé tham dự

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé tham dự sự kiện, đã bao gồm 1 đồ uống

Vé tham dự kèm với cuốn sách "Gian nan chồng chất gian nan"

190.000 VND
200.000 VND Vé ngừng bán online

Vé tham dự ( đã bao gồm 1 đồ uống)
Kèm với 1 cuốn sách "Gian nan chồng chất gian nan", sách sẽ được giao tại sự kiện

Vé tham dự kèm với cuốn sách "Máu bẩn"

290.000 VND
300.000 VND Vé ngừng bán online

Vé tham dự ( đã bao gồm 1 đồ uống)
Kèm với 1 cuốn sách "Máu bẩn", sách sẽ được giao tại sự kiện

Nhà tổ chức

Café Sách Robooksta

Café Sách là một nhóm chuyên tổ chức các buổi giới thiệu, chia sẻ về sách và trải nghiệm đọc.

Tại mỗi sự kiện, từ 1-5 cuốn sách sẽ được giới thiệu và đem ra thảo luận

Liên hệ nhà tổ chức