Giới thiệu

(En français plus bas)

Trong khuôn khổ Ngày quốc tế Pháp ngữ

Simon Rochon Cohen, nổi tiếng với nghệ danh Chaton hay Siméo, là một ca sỹ, tác giả, nhà soạn nhạc và sản xuất âm nhạc tài năng người Pháp. Trở lại Hà Nội biểu diễn lần thứ 2 sau 9 năm, Chaton sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện cuộc đời của chính anh, giấc mộng và cả những thất vọng, cô đơn không hề tô vẽ thông qua các tác phẩm của đêm nhạc. Khán giả của L’Espace sẽ bị lôi cuốn không chỉ bởi những sản phẩm âm nhạc với nội dung hấp dẫn mà còn bởi giọng hát nhẹ nhàng, vừa như rap lại như hát và đặc biệt khả năng sử dụng auto-tune điêu luyện. Một đêm nhạc đặc biệt không nên bỏ lỡ! 

Dans le cadre de la journée de la Francophonie

Simon Rochon Cohen, connu sous le pseudonyme Chaton ou Siméo, est un chanteur, auteur, compositeur et producteur français de talent. De retour à Hanoi pour la seconde fois, après 9 ans, Chaton va raconter, à travers son concert sur la scène de L'Espace sa vie, ses rêves mais aussi ses désillusions et sa solitude sans se mentir. Chaton va séduire le public de L’Espace tant par les passionnantes histoires de ses compositions que par sa voix sensible mi rappée, mi chantée et sa virtuosité dans l’utilisation de l’auto-tune. Une soirée unique à ne pas manquer !

 

Thông tin vé

Tarif I Giá vé

210.000 VND

Tarif membre I Giá vé thành viên

130.000 VND

Vé ưu đãi dành cho thành viên của L'Espace, thẻ thành viên sẽ được yêu cầu xuất trình khi đến xem đêm diễn;

Tarif étudiant I Giá vé sinh viên

100.000 VND

Giá vé ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên. Thẻ học sinh, sinh viên sẽ được yêu cầu xuất trình khi đến xem đêm diễn;

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM VĂN HÓA PHÁP TẠI HÀ NỘI-L'ESPACE

Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức

News