Giới thiệu

Chiến lược và Định hướng Phát triển Sự nghiệp” (Strategy & Plan for Career Development)

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đại mà mọi thứ đều đang thay đổi một cách nhanh chóng. Nhiều nghề với cùng tên gọi đã thay đổi , nhiều nghề sẽ biến mất trong tương lai. Nhiều người trong chúng ta đi làm một công việc do mình chọn hay do người khác chọn mà không hề biết công việc đó hay nghề đó có phù hợp với mình hay không.

Lớp huấn luyện là nơi mà mọi người sẽ cùng nhau nhìn nhận những vấn đề có liên quan đến sự phát triển sự nghiệp dựa trên những khía cạnh khoa học về con người , xã hội bao gồm :
1) Những nguyên lý trong việc lựa chọn công việc và nghề nghiệp
2) Chu kỳ công việc và chu kỳ cuộc đời
3) Sự ảnh hưởng của chỉ số thông minh (IQ) , Tính cách (Personality), chỉ số xúc cảm (EQ), tố chất cơ bản (PQ), Học thuyết DISC đến nghề nghiệp.
4) Sự ảnh hưởng của Giá trị ( Value) , Văn hóa (Culture), Sứ mệnh (Mission) đến sự lựa chọn công việc và nghề nghiệp như thế nào
5) Vấn đề học tập để thăng tiến 
6) Các vấn đề có liên quan đến “Người lãnh đạo”
7) Sự ngộ nhận giữa mong muốn và khả năng trong việc lựa chọn nghề nghiệp và công việc
8) Dòng đời của một người, kỹ thuật lựa chọn và quản lý sự phát triển sự nghiệp theo mô hình Jims (Jims Model)

Thành phần tham dự : Tất cả những ai quan tâm đến phát triển nghề nghiệp .
Ngôn ngữ: Tiếng Việt (những từ chuyên môn hay không có nghĩa tương đương trong tiếng Việt sẽ dùng Tiếng Anh)
Thời lượng : 1 ngày
Hướng dẫn chương trình : Tiến Sỹ Jimmy Vo
Chi phí bao gồm : ăn trưa (set lunch), ăn nhẹ giữa giờ, nước uống, tài liệu

Thông tin vé

Vé khóa học "Chiến lược & Định hướng Phát triển Nghề nghiệp" - Discount 30%

1.120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Jobsville

Jobs Ville được thành lập vào năm 2010, hoạt động trên 4 lĩnh vực chính bao gồm : Tư vấn tuyển dụng, Tư vấn Phát triển Nghề nghiệp, Huấn luyện, Phân phối – Tư vấn – Huấn luyện các sản phẩm đo lường năng khiếu và khả năng con người thông qua các xu hướng hành vi, trí thông minh tổng quát, tố chất của tính cách, trí tuệ cảm xúc v.v.
Thông qua việc trở thành Nhà phân phối – Tư vấn – Huấn luyện của Thomas International vào năm 2012 (Công ty hàng đầu thế giới về đo lường tâm lý và khả năng con người) tại Việt Nam , Lào, Campuchia và Miến điện, Jobs Ville đã tham gia tư vấn “Chiến lược và Định hướng Phát Triển nghề nghiệp” , “Thay đổi Hành vi để đạt Thành tích Đỉnh cao” cho hàng ngàn người từ những học sinh, sinh viên cho đến những cán bộ cấp cao của những tập đoàn đa quốc gia tại 4 quốc gia này.

Liên hệ nhà tổ chức