Giới thiệu

TIẾP CẬN PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

Dalcroze Eurhythmics là phương pháp Giáo dục Âm nhạc đặc biệt trên thế giới dành cho cả trẻ em và người lớn, dựa trên quan điểm rằng cơ thể con người là nguồn gốc của mọi ý tưởng về âm nhạc.
Với triết lý coi phản ứng tự nhiên của cơ thể và cảm xúc là nền tảng, đánh thức khả năng cảm nhận âm nhạc một cách tự nhiên nhất thông qua mọi giác quan, phương pháp Dalcroze đem lại nhiều lợi ích không chỉ trong việc giáo dục âm nhạc cho trẻ nhỏ mà còn giúp gắn kết tập thể cũng như đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị cho trẻ đặc biệt.
Dalcroze Eurhythmics được áp dụng rộng rãi trên thế giới và có mặt ở trên 20 quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan…, và được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường học từ cấp mầm non đến đại học.
Tiếp tục Các chương trình workshop – khóa học đưa Dalcroze Eurhythmics đến với Việt Nam, Trường Erato giới thiệu tới Quý Phụ huynh, giáo viên Chuỗi workshop trong tháng 11/2017, với sự hướng dẫn của chuyên gia quốc tế Jerison Harper Lee:

----

1. Workshop Dành cho trẻ em
Các bé sẽ:
• Trải nghiệm và thấu hiểu âm nhạc thông qua các trò chơi nhịp điệu, bài hát, động tác và sự chuyển động.
• Luyện tập kỹ năng vận động cá nhân và vận động theo nhóm.
• Học các khái niệm âm nhạc thông qua các trò chơi có tính tương tác cao.
Đối tượng: Các bé 4-10 tuổi
Thời gian: Thứ 7 ngày 4/11/2017

9:00-10:00: Các bé 7-10 tuổi
10:15-11:15: Các bé 4-6 tuổi
----
2. Workshop dành cho giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt
Dalcroze có tác động tích cực lên các đặc điểm về mặt thể chất, cảm xúc, nhận thức, hành vi, phát âm và kỹ năng xã hội của 1 trẻ đặc biệt:
• Tạo ra môi trường thoải mái
• Thúc đẩy giao tiếp qua âm nhạc
• Thúc đẩy vận động lấy lại cân bằng
Đối tượng: Phụ huynh và giáo viên
Thời gian: Thứ 7 ngày 4/11/2017, 14:00 – 16:00
----
3. Workshop phương pháp giáo dục mầm non No.2
Tiếp nối Workshop phương pháp giáo dục mầm non No.1, Hội thảo hướng dẫn giáo viên tổ chức các hoạt động gắn kết học sinh trong lớp, khám phá các khái niệm âm nhạc thông qua các trò chơi nhịp điệu, các chuyển động sáng tạo, bài hát hay câu chuyện cũng như trong giai đoạn hình thành các vận động của mình..
Đối tượng: Giáo viên mầm non, giáo viên âm nhạc cho trẻ nhỏ
Thời gian: Chủ nhật ngày 5/11/2017, 15:00-17:00
---
🎶 Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội - For a life of intellectual luxury! 🎶

• Địa chỉ: Số 30 Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin vé

Workshop trẻ em

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Workshop trẻ em

Workshop giáo dục trẻ tự kỷ

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Workshop giáo dục trẻ tự kỷ

Workshop giáo dục mầm non

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Workshop giáo dục mầm non

Nhà tổ chức

Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Erato

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hiện nay có hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội; trở thành trường âm nhạc tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại, trường Erato giảng dạy các bộ môn nhạc cụ và nghệ thuật biểu diễn cũng như xúc tiến các hoạt động nhóm như hòa tấu dàn nhạc, ban nhạc, nhạc kịch … nhằm tạo nên một sân chơi văn hóa nghệ thuật cho học sinh và cộng đồng. Trường luôn củng cố và phát huy tính nghiêm túc và hiệu quả trong giảng dạy và học tập vốn luôn là nền tảng sư phạm của trường, điều làm nên sự tin tưởng của phụ huynh trong những năm qua. Các bộ môn của trường được giảng dạy theo các giáo trình quốc tế có uy tín như ABRSM, Rockschool…

Liên hệ nhà tổ chức