Giới thiệu

Run To Future là dự án chạy bộ từ thiện thường niên được tổ chức bởi JCI South Saigon với sự chỉ đạo và cố vấn từ JCI Vietnam và YBA - Hội Doanh nhân trẻ Saigon. Bên cạnh mục tiêu huy động các nguồn lực tài trợ từ xã hội để trao xe đạp và các suất học bổng cho các em học sinh nghèo ở các vùng khó khăn, JCI South Saigon mong muốn dự án Run To Future sẽ giúp lan tỏa tinh thần và thông điệp của dự án “Trẻ em là tương lai của xã hội” đến toàn thể cộng đồng.
Năm 2015, Run To Future đã diễn ra thành công tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự tham gia của hơn 3000 người chạy. Cùng với các nhà tài trợ, JCI South Saigon đã huy động được số tiền mặt tài trợ khoảng 427 triệu đồng cùng khoản tài trợ hiện vật khác lên đến 260 triệu đồng. Đây chính là nguồn tài trợ chính cho việc thực hiện dự án Build Your Future 2016 – dự án hướng nghiệp dành cho các em học sinh ở những vùng khó khăn.
Năm nay dự án Run To Future 2017 sẽ quay lại vào ngày 23/4/2017 tại
Khu thể thao UBND quận 2 số 168 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật trực tiếp tại FanPage JCI South Saigon.
Hãy tham gia sự kiện Run To Future 2017 để có thể cùng JCI South Saigon giúp đỡ các em học sinh ở những vùng khó khăn viết tiếp những ước mơ tươi đẹp của mình nhé. 

Sự kiện Run To Future 2017
Thời gian: 6.00 - 9.00 ngày 23/4/2017 tại
Khu thể thao UBND quận 2 số 168 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp.HCM.

Ghi chú: Nếu các bạn đã đăng ký trên Fanpage của chương trình thì không cần phải đăng ký thêm trên Ticket Box.

Thông tin vé

Chương trình chạy bộ từ thiện Run To Future 2017 - Lần 6

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Đăng kí chỉ áp dụng cho cá nhân.
đăng kí nhóm xin liên hệ Fanpage JCI South Saigon để được hỗ trợ.

Nhà tổ chức

JCI South Saigon

NPO & NGO

Liên hệ nhà tổ chức