Giới thiệu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH FASHION BUSINESS - QUẢN TRỊ KINH DOANH THỜI TRANG THÁNG 2/2022

Rất nhiều thương hiệu thời trang bắt đầu từ shop online hay sàn thương mại điện tử đồng thời cũng tạo được một cộng đồng riêng của mình trong một vài năm đầu. Tuy nhiên về lâu dài không ít người gặp khó khăn trong việc xây dựng một thương hiệu thời trang bài bản chuyên nghiệp.

Nhiều người chủ tay ngang bước chân vào kinh doanh thời trang dù thành công bước đầu cũng đã và đang gặp phải nhiều khó khăn, hay thậm chí phải dừng bước. Vấn đề lớn nhất là do chủ doanh nghiệp chưa có đủ kiến thức kinh doanh bài bản để hiểu được vấn đề, nắm bắt cơ hội và biết cách đưa ra chiến lược hợp lý.

Chương trình đào tạo Fashion Business Management - Quản Trị Kinh Doanh Thời Trang tại SR Fashion Business School là cơ hội để được tìm hiểu sâu về kinh doanh thời trang và chuyên nghiệp hoá thương hiệu của bạn. Chương trình bao gồm 11 môn học chuyên sâu về quản trị kinh doanh thời trang cùng những buổi tham quan giao lưu tại các công ty thời trang lớn, kết thúc bằng 1 lớp đề án thực tế cùng những giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm.

Các môn học gồm:

 • Tổng quan về thị trường thời trang
 • Nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang
 • Tổng quan về chất liệu & kỹ thuật may mặc
 • Nguyên lý phát triển BST thời trang
 • Quản lý bán lẻ trong kinh doanh thời trang
 • Luật thuế trong kinh doanh thời trang
 • Quản lý vận hành cửa hàng thời trang
 • Nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang
 • Quảng bá & truyền thông trong thời trang
 • Chiến lược thương mại điện tử cho thương hiệu thời trang
 • Kỹ năng lãnh đạo & quản trị nhân sự

Thông tin chi tiết chương trình:

▶︎ Chi tiết: https://bit.ly/FashionBusinessManagement2022

▶︎ Khai giảng: 28.02.2022

Thông tin vé

Fashion Business Management

28.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SR Fashion Business School

SR Fashion Business School trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik, là một không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Các khóa học tại SR Fashion Business School tập trung chủ yếu vào những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của kinh doanh thời trang như: lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh, phương pháp quản lý và vận hành cửa hàng hiệu quả, nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang bắt mắt và thu hút, xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội,… Tại lớp học, giảng viên giới thiệu những kiến thức nền về chuyên môn và tập trung vào phân tích các bài học kinh nghiệm và hướng dẫn học viên thực hành, nghiên cứu, làm bài tập dựa trên những ví dụ thực tế.

Học viên tại SR Fashion Business School đều có thể tự tin về những kiến thức đã được trang bị tại lớp và ứng dụng trực tiếp vào công việc hoặc kế hoạch riêng. Ngoài ra, SR Fashion Business School và giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình làm việc sau khi hoàn tất khóa học.

Hiện nay, SR Fashion Business School triển khai 3 chương trình đào tạo dài hạn theo từng ngành nghề cụ thể: Chủ thương hiệu (Fashion Business Owner), Chiến lược gia quảng bá thời trang (Fashion Marketing Strategist), Chuyên gia kiến tạo phong cách (Fashion Stylist). Mỗi chương trình đều kéo dài hơn 3 tháng với giáo trình đầy đủ từ đến 10 đến 12 môn học về tất cả mọi chủ đề liên quan để giúp học viên nắm vững kiến thức làm nghề và áp dụng ngay sau khi học. Sau khi tốt nghiệp, những học viên với thành tích học tập tốt sẽ nhận được bằng nghề được cấp bởi Sở Lao Động TBXH và giới thiệu việc làm tại những công ty thời trang uy tín.

Bên cạnh đó, SR Fashion Business School còn thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn theo chuyên môn, hay những buổi workshop đặc biệt được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là chương trình Huấn luyện doanh nghiệp với giáo trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của các công ty thời trang tập trung vào chính vấn đề về chuyên môn của nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

SR Fashion Business School cam kết là nơi cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

- Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Facebook SR Fashion Business School
- Website: srfashionbusinessschool.com

Liên hệ nhà tổ chức