Giới thiệu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH FASHION MARKETING & COMMUNICATIONS - TIẾP THỊ & TRUYỀN THÔNG THỜI TRANG THÁNG 2/2022

Chương trình đào tạo FASHION MARKETING chuyên sâu duy nhất tại Việt Nam được giảng dạy bởi hơn 10 giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực #FashionMarketing tại Việt Nam. Chương trình gồm 11 môn học kéo dài 4 tháng:

 • Nghiên cứu và dự đoán xu hướng thời trang
 • Tổng quan về thị trường thời trang
 • Quảng bá & truyền thông trong thời trang
 • Quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, dưỡng da & spa
 • Quảng bá thời trang qua phim ảnh
 • Chiến lược thương mại điện tử cho thương hiệu thời trang
 • Xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội
 • Xây dựng nội dung PR & truyền thông kết hợp người nổi tiếng
 • Tổ chức sự kiện thời trang
 • Xây dựng quảng cáo online trong thời trang
 • Sản xuất hình ảnh & video thời trang

Chương trình giúp học viên hiểu rõ về ngành công nghiệp thời trang thế giới và Việt Nam, nghiên cứu và dự đoán xu hướng mới, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh để từ đó lên chiến lược Marketing toàn diện giúp thương hiệu nổi bật với cá tính riêng, tiếp cận khách hàng mục tiêu, đạt doanh số đề ra nhưng vẫn đảm bảo ngân sách phù hợp. Học viên sẽ có cơ hội nghiên cứu và khảo sát thị trường cũng như những case study thành công và thất bại về Fashion Marketing của những thương hiệu thời trang Việt và thế giới để từ đó phát triển tư duy phân tích sâu sắc vấn đề và đưa ra hướng giải quyết hợp lý.

►Chi tiết tại: https://bit.ly/FashionMarketingCommunications2022

▶︎ Khai giảng: 28.02.2022

Thông tin vé

Fashion Marketing

28.900.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SR Fashion Business School

SR Fashion Business School trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik, là một không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Các khóa học tại SR Fashion Business School tập trung chủ yếu vào những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của kinh doanh thời trang như: lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh, phương pháp quản lý và vận hành cửa hàng hiệu quả, nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang bắt mắt và thu hút, xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội,… Tại lớp học, giảng viên giới thiệu những kiến thức nền về chuyên môn và tập trung vào phân tích các bài học kinh nghiệm và hướng dẫn học viên thực hành, nghiên cứu, làm bài tập dựa trên những ví dụ thực tế.

Học viên tại SR Fashion Business School đều có thể tự tin về những kiến thức đã được trang bị tại lớp và ứng dụng trực tiếp vào công việc hoặc kế hoạch riêng. Ngoài ra, SR Fashion Business School và giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình làm việc sau khi hoàn tất khóa học.

Hiện nay, SR Fashion Business School triển khai 3 chương trình đào tạo dài hạn theo từng ngành nghề cụ thể: Chủ thương hiệu (Fashion Business Owner), Chiến lược gia quảng bá thời trang (Fashion Marketing Strategist), Chuyên gia kiến tạo phong cách (Fashion Stylist). Mỗi chương trình đều kéo dài hơn 3 tháng với giáo trình đầy đủ từ đến 10 đến 12 môn học về tất cả mọi chủ đề liên quan để giúp học viên nắm vững kiến thức làm nghề và áp dụng ngay sau khi học. Sau khi tốt nghiệp, những học viên với thành tích học tập tốt sẽ nhận được bằng nghề được cấp bởi Sở Lao Động TBXH và giới thiệu việc làm tại những công ty thời trang uy tín.

Bên cạnh đó, SR Fashion Business School còn thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn theo chuyên môn, hay những buổi workshop đặc biệt được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là chương trình Huấn luyện doanh nghiệp với giáo trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của các công ty thời trang tập trung vào chính vấn đề về chuyên môn của nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

SR Fashion Business School cam kết là nơi cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

- Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Facebook SR Fashion Business School
- Website: srfashionbusinessschool.com

Liên hệ nhà tổ chức