Giới thiệu

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH FASHION STYLIST - STYLIST THỜI TRANG THÁNG 02/2022

Với sức phát triển của ngành thời trang hiện đại, Stylist ngày nay không còn chỉ là người đứng sau cánh gà, chăm chút trang phục cho người nổi tiếng mà họ đã có thể thỏa sức phát huy vai trò và sự sáng tạo của mình để hỗ trợ thương hiệu thời trang trong việc xây dựng concept quay chụp quảng cáo, huấn luyện xây dựng phong cách cho nhân sự của doanh nghiệp, biến những ý tưởng kịch bản, concept biểu diễn thành hiện thực và đóng góp vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu lẫn “brand love”, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ và gián tiếp nâng cao doanh số.

Chương trình này sẽ mở lối cho bạn tiếp cận với thế giới của thời trang, sáng tạo và nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một Stylist thực thụ.

Các môn học:

  • Tổng quan về thị trường thời trang
  • Nghiên cứu & dự đoán xu hướng thời trang
  • Xây dựng phong cách cá nhân
  • Xây dựng phong cách cho bộ ảnh tạp chí
  • Kết hợp phong cách cùng kiểu tóc & trang điểm
  • Sản xuất hình ảnh & video thời trang

Chương trình đào tạo chú trọng kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thực hành thực tế giúp học viên hiểu rõ về nghề stylist, nắm bắt quy tắc cơ bản về phối trang phục theo màu, form dáng phù hợp hoàn cảnh xuất hiện. Đặc biệt học viên sẽ được học cùng những stylist chuyên nghiệp để thực hành styling cho những photoshoot theo concept cụ thể, giúp nâng cao kỹ năng nghề, xây dựng porfolio và mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai.

►Chi tiết tại: https://bit.ly/FashionStylist2022

▶︎ Khai giảng: 28.02.2022

Thông tin vé

Fashion Stylist

19.990.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SR Fashion Business School

SR Fashion Business School trực thuộc công ty TNHH Truyền Thông và Giáo Dục Thời Trang Style-Republik, là một không gian giảng dạy và chia sẻ kiến thức kinh doanh thời trang chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Các khóa học tại SR Fashion Business School tập trung chủ yếu vào những vấn đề cơ bản và quan trọng nhất của kinh doanh thời trang như: lập kế hoạch xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh, phương pháp quản lý và vận hành cửa hàng hiệu quả, nghệ thuật bày trí cửa hàng thời trang bắt mắt và thu hút, xây dựng nội dung thời trang trên mạng xã hội,… Tại lớp học, giảng viên giới thiệu những kiến thức nền về chuyên môn và tập trung vào phân tích các bài học kinh nghiệm và hướng dẫn học viên thực hành, nghiên cứu, làm bài tập dựa trên những ví dụ thực tế.

Học viên tại SR Fashion Business School đều có thể tự tin về những kiến thức đã được trang bị tại lớp và ứng dụng trực tiếp vào công việc hoặc kế hoạch riêng. Ngoài ra, SR Fashion Business School và giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình làm việc sau khi hoàn tất khóa học.

Hiện nay, SR Fashion Business School triển khai 3 chương trình đào tạo dài hạn theo từng ngành nghề cụ thể: Chủ thương hiệu (Fashion Business Owner), Chiến lược gia quảng bá thời trang (Fashion Marketing Strategist), Chuyên gia kiến tạo phong cách (Fashion Stylist). Mỗi chương trình đều kéo dài hơn 3 tháng với giáo trình đầy đủ từ  đến 10 đến 12 môn học về tất cả mọi chủ đề liên quan để giúp học viên nắm vững kiến thức làm nghề và áp dụng ngay sau khi học. Sau khi tốt nghiệp, những học viên với thành tích học tập tốt sẽ nhận được bằng nghề được cấp bởi Sở Lao Động TBXH và giới thiệu việc làm tại những công ty thời trang uy tín.

Bên cạnh đó, SR Fashion Business School còn thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn theo chuyên môn, hay những buổi workshop đặc biệt được giảng dạy bởi chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là chương trình Huấn luyện doanh nghiệp với giáo trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của các công ty thời trang tập trung vào chính vấn đề về chuyên môn của nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải.

SR Fashion Business School cam kết là nơi cung cấp một nguồn lao động có kiến thức chuyên môn sâu để phục vụ cho những thương hiệu thời trang Việt đang phát triển và cả những công ty thời trang thế giới đang du nhập vào Việt Nam đang khát khao nhân sự.

- Địa chỉ: 292/15 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Facebook SR Fashion Business School
- Website: srfashionbusinessschool.com

Liên hệ nhà tổ chức