Giới thiệu

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một món ăn tinh thần – giải trí mới lạ, giúp các em gần hơn đến nghệ thuật biểu diễn nước nhà, rời xa những màn hình những máy tính, điện thoại, trò chơi điện tử… Nhà hát Star Galaxy và Nhà hát kịch Việt Nam hân hạnh mang đến vở kịch hấp dẫn: “NGỌC RỒNG”. “Ngọc rồng” là phiên bản sân khấu đặc sắc từ tác phẩm truyện, phim đình đám “Bảy viên ngọc rồng” được thể hiện dưới góc nhìn vô cùng mới mẻ nhưng cũng không kém phần hài hước, dí dỏm của các nghệ sĩ.

Câu chuyện xảy ra khi Đại Ma Vương PocoLong - Cháu nội của Pocolo đến trái đất với mục đích thôn tính Hành Tinh Xanh, hắn muốn, huỷ hoại môi trường sống của trái đất, biến tất cả các bạn nhỏ trở thành tay sai của mình để dễ bề sai khiến. Để đạt được mục đích, hắn quyết tâm truy tìm 7 Viên Ngọc Rồng.

Theo truyền thuyết: Người nào có thể tập hợp được 7 Viên Ngọc Rồng sẽ triệu hồi được Rồng Thần và sẽ được Rồng Thần ban cho 1 điều ước, dù là điều ước gì cũng sẽ trở thành sự thật.

Nhưng âm mưu của hắn đã bị Songoku - một cậu bé ngoan ngoãn, tài giỏi cùng những người  bạn của mình chặn đứng bằng tinh thần đoàn kết và hướng thiện. Qua chương trình các bạn sẽ thấy được sức mạnh của tinh thần đoàn kết, yêu cái đẹp, tránh xa cái xấu.

Với kịch bản hài hước của NSND Tự Long, cách dàn dựng dí dỏm của NSƯT Xuân Bắc và khả năng biểu diễn tuyệt vời của các diễn viên Nhà hát Kịch Việt Nam. Đặc biệt là hai nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long trong vai chính của vở diễn “Ngọc Rồng” cùng các bạn nhỏ đến từ CLB Nghệ Thuật XB, CLB Kỹ năng Can Kids chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn, những tiếng cười nghiêng ngả cho các bạn nhỏ và các quý phụ huynh trong dịp Tổng kết năm học và Tết Thiếu Nhi này!!!

Sơ đồ chỗ ngồi

Thông tin vé

HẠNG VIP

600.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG GOLD

500.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG SILVER

450.000 VND
Vé ngừng bán online

HẠNG CLASSIC

350.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Nhà hát & Tổ chức sự kiện Star Galaxy - 87 Láng Hạ

Nhà hát Star Galaxy là một địa điểm mới và hiện đại, nơi đã từng tổ chức nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật lớn của Hà Nội từ năm 2015. Với thiết kế hình bán nguyệt độc đáo cùng các trang thiết bị cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, nhà hát Star Galaxy sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật

Liên hệ nhà tổ chức