Giới thiệu

CÂU LẠC BỘ YOGA CHUYÊN NGHIỆP ĐẦU TIÊN TẠI BIÊN HÒA

Với nhiều phụ nữ trong thời đại ngày nay, để có thể vượt qua giai đoạn mang thai cực kỳ mệt mỏi đã tìm đến bộ môn Yoga như một phương pháp cải thiện sức khỏe cho mẹ và cả thai nhi trong suốt quá trình thai kỳ.

Những lợi ích của yoga đối với thai phụ tập yoga (thai phải trên 12 tuần)

- Việc mang thai sẽ phần nào làm cho cơ thể của người phụ nữ trở nên mặng nề và xấu đi. Chính vì thế, các bài tập di chuyển và hít thở của yoga sẽ giúp các bà mẹ tương lai tăng cường thể chất và tinh thần một cách hiệu quả nhất.

- Tác động sâu vào tuyến nội tiết giúp các thai phụ lấy lại thăng bằng trong việc tiết ra hocmon cho cơ thể.

- Những động tác vai và lưng trong yoga sẽ giúp các thai phụ tăng cường sự dẻo dai và tính đàn hồi, kiểm soát được cân nặng, giữ dáng trong suốt thời gian mang thai.

- Nhịp thở đều đặn và các động tác khiến cơ thể nhẹ nhàng sẽ góp phần thúc đầy việc rặn thở trong sanh thường an toàn, thành công cao...

Tất cả lợi ích trên sẽ song hành cùng bạn khi tham gia CLB Yoga tại bệnh viện Quốc tê Hoàn Mỹ Đồng Nai

<3 <3 Không gian thoáng sạch, ấm cúng và các dụng cụ được trang bị đầy đủ, hiện đại như hệ thống LCD, âm thanh Toshiba tiêu chuẩn, gối tập, dây đại, gạch tập và thảm tập được đầu tư đồng bộ... giúp quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao.

<3 <3 Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ từng mẹ một để đảm bảo sự đồng bộ và hiệu quả của các bài tập đối với từng mẹ.


Câu lạc bộ Yoga chuyên nghiệp đầu tiên được thành lập tại bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai với các bài tập Yoga vận động và hít thở dành riêng cho mẹ bầu dưới sự hướng dẫn Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp. Là nơi trao đổi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm lẫn nhau giữa mẹ bầu. 
- Câu lạc bộ với tần suất 8 buổi/ 1 tháng ( 17h15 -18h15 thứ 5 và 8h - 9h thứ 7 ) hàng tuần.
- Mức hoc phí: Ưu đãi chỉ 250.000 đ dành cho các mẹ khám thai tại BVQTHMDN .
♥ Số lượng lớp có hạn: 20 học viên / 1 lớp học . 

Một số hình ảnh về CLB Yoga và các Lớp tiền sản Yoga bv đã tổ chức:

Thông tin vé

Vé tham dự (1 tháng)

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé có giá trị tham gia trong 1 tháng tập luyện 8 buổi.

Nhà tổ chức

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

- Vào ngày 12/11/2014 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai trở thành thành viên thứ 7 của tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2013 tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách chợ Tân Mai khoảng 500 mét đi về hướng trung tâm Tp Biên Hòa).

Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với gần 99% có trình độ trên đại học, Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ ... đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy ... Đồng thời, Bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đầu tư mua sắm nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy cộng hưởng từ 1.5 tesla, máy CT scanner đa lát cắt của Siemens nhập từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Máy siêu âm 4D, Hệ thống nội soi chẩn đoán, vi phẫu thuật hiện đại đồng bộ... Phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho ca mổ.

Bệnh Viện Quốc Tế Đồng Nai cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

Liên hệ nhà tổ chức