Giới thiệu

Khi đặt tiêu đề cho đêm nhạc tiếp theo! Chính tôi bị lấn cấn bởi ca khúc chủ đề" Có một dòng sông mới qua đời"... Vô tình tôi đọc được một đoạn tâm sự của chú Sơn. Chú tâm sự thì dài nhưng tôi sẽ tóm tắt cho khán giả nghe như sau: 
" Cũng ở thành phố này( Đà Lạt), khi mình vừa đi qua cầu bắc qua Hồ Xuân Hương, thì gặp người tình cũ đi với người yêu đi qua cầu. Mình cảm thấy sự mất mát quá lớn trong cuộc đời này. Và khi đó, chẳng còn ý nghĩa gì trong lòng mình nữa. Người tình cũ đã mất, dòng sông đã mất. Giống như khi mất người yêu thì dòng sông vừa mới qua đời"...
---------
Trìu tượng quá phải không quý vị? Bởi vậy, những câu chuyện tôi kể trên đây chỉ có 1 nửa thôi! Nửa còn lại là qua những ca khúc nhạc tình của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn và tôi cũng tế nhị để phần còn lại dành cho Hoàng Thiên Phú- anh ấy sẽ đưa quý vị vào đoạn cuối của cuộc tình giữa chú Trịnh và người tình cũ! 
-----------
" CÓ MỘT DÒNG SÔNG MỚI QUA ĐỜI"
H.Thiên Phú& Tracy Trang thân mời
❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
       ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức