Giới thiệu

Color Run For Smiles nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 30 năm Operation Smile Việt Nam. Trong suốt 30 năm qua, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tình nguyện viên y tế, các nhà tài trợ, những trái tim nhân ái và những người bạn luôn đồng hành cùng Operation Smile, chúng tôi đã mang lại gần 60,000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam. Color Run For Smiles sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17/11/2019.

Operation Smile Việt Nam tin rằng trong những năm tháng tiếp theo, với chiến dịch "Until We Heal", chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chuyến hành trình trao tặng nụ cười và sẽ không dừng lại cho tới khi chữa lành nụ cười mọi trẻ em. 

Hãy cùng chúng tôi chung tay thắp lửa để thay đổi những bất bình đẳng và đảm bảo mọi trẻ em đều được hưởng những chăm sóc toàn diện và kịp thời, những chăm sóc sẽ mang lại đổi thay mãi mãi cho cuộc đời các em. 

Nhằm mục đích tuyên truyền, kết nối và truyền cảm hứng, Color Run For Smiles hi vọng sẽ là 1 giải chạy 5KM Fun Run đầy sắc màu và ý nghĩa.

 

Áo sẽ được BTC liên hệ và giao áo sau khi quý khách đặt vé.

 

Thông tin vé

5km - Standard

299.000 VND
Vé ngừng bán online

5km - Late

349.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Operation Smile Việt Nam và Race Vietnam

Operation Smile Việt Nam:
Thành lập từ năm 1989, tính tới thời điểm hiện tại, Operation Smile Việt Nam tự hào mang lại 60,000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam
"Until We Heal" - không dừng lại cho đến khi chữa lành nụ cười mọi trẻ em

Race Vietnam:
Đơn vị tổ chức và vận hành chuyên nghiệp nhiều giải đấu như: Ecopark Marathon, VnExpress Marathon 2019, Longbien Marathon 2016, 2017, 2018 và 2019
Cổng thông tin đăng ký và thanh toán cho nhiều giải đấu lớn với tổng cộng hơn 10000 vận động viên

Liên hệ nhà tổ chức