Giới thiệu

Bạn có phải lập trình viên hoặc làm việc trong môi trường công nghệ? Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong giao tiếp và diễn đạt, trong việc hiểu ý người khác và làm cho người khác hiểu ý mình?

Những việc làm trong lĩnh vực công nghệ như kỹ sư lập trình, quản lý dữ liệu, product owner đang nhận được rất nhiều quan tâm. Tuy nhiên có một phương diện quan trọng nhưng ít được nói tới trong công việc của họ: Diễn đạt Rõ ràng và Hiệu quả.

Khi làm việc liên quan đến công nghệ, bạn thường xuyên phải giải quyết những vấn đề phức tạp và giao tiếp với những đối tượng khác nhau (khách hàng, manager, đồng nghiệp, thực tập sinh, vân vân). Diễn đạt rõ ràng và hiệu quả trong mỗi tình huống trước mỗi đối tượng là một nhiệm vụ khó khăn.

Từ góc độ của một ê-kíp, yếu kém trong diễn đạt ảnh hưởng xấu đến năng suất làm việc, đến tính minh bạch và sự tin tưởng lẫn nhau. Những thay đổi nhanh chóng về cả sản phẩm và công nghệ làm cho diễn đạt và giao tiếp càng có vai trò quan trọng hơn.

Buổi nói chuyện lần này tập trung vào những khó khăn về diễn đạt trong một dự án công nghệ, nêu những sai lầm thường mắc phải và nhất là tìm ra một vài quy tắc cơ bản để diễn đạt tốt hơn. Dù các ví dụ xoay quanh công việc của một lập trình viên, buổi nói chuyện hướng tới bất kỳ ai làm việc trong các dự án nhiều yếu tố công nghệ và quan tâm đến chủ đề này.

Speaker chính của sự kiện, anh Nhật Cương, có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại Pháp, trong đó có 2 năm ở vị trí CTO của medici.tv, một dịch vụ livestream video nhạc cổ điển. Từ tháng 10 năm 2019, anh sẽ gia nhập Facebook London với vai trò Senior Software Engineer. Anh cũng là Chủ tịch của Café Sách Robooksta, một dự án phát triển sự chia sẻ về trải nghiệm đọc.

Không phải một chuyên gia về truyền thông, anh sẽ mang tới những kinh nghiệm, suy nghĩ và chia sẻ của một "người trong cuộc", kết hợp với kiến thức từ những cuốn sách.

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Officience và nhóm Café Sách Robooksta.
Hẹn gặp các bạn vào 18h ngày 12 tháng 7 này tại Offyplex!

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Café Sách Robooksta

Café Sách là một nhóm chuyên tổ chức các buổi giới thiệu, chia sẻ về sách và trải nghiệm đọc.

Tại mỗi sự kiện, từ 1-5 cuốn sách sẽ được giới thiệu và đem ra thảo luận

Liên hệ nhà tổ chức