Giới thiệu

 

Đêm nhạc “CĂN NHÀ XƯA”

Đôi lúc giữa bao nhiêu bộn bề của cuộc sống, ta chợt thèm chút hương xưa của những ngày cũ, lúc mùa lúa trổ đòng, mùi khói lam chiều phảng phất, gian bếp nhà ai nồng ấm bữa cơm chiều. Để rồi bất chợt một chiều nắng nhẹ, muốn tìm về với quê, với mái nhà xưa, hàng hiên cũ.

Con đường về nhà là những hàng dừa cao vút vươn mình tỏa bóng mát. Tuổi thơ hồn nhiên thả mình trong những buổi trưa hè. Căn nhà xưa bình yên nằm giữa khu vườn xanh mát, dòng sông êm đềm đã bao lần vơi đầy cùng những mảnh đời chân quê với tất cả thân tình nồng hậu.

Căn nhà xưa là nơi gửi gắm bao nỗi niềm, ước vọng. Mỗi lần trở về là mỗi lần chạm khẽ vào kỷ niệm chẳng thể nào quên. Mai này lại về với phố, sẽ nhớ lắm gốc mai già, bãi đất ven sông cùng những cái nắm tay thân tình của người ở lại...

Giữa cuộc sống vội vã, đôi khi cần lắm những phút giây được sống chậm lại, để lòng được an trú vào những điều đẹp đẽ nhất của thời gian. Đến với đêm nhạc CĂN NHÀ XƯA để hoà mình vào một không gian của tình thân và hoài niệm.

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Nhân Phượng

Vé đêm nhạc hiện đang được mở bán trên TICKETBOX với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House bạn nhé! 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
180.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

130.000 VND
150.000 VND Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức