Giới thiệu

CÔNG CỤ PHÁP LÝ DÀNH RIÊNG CHO STARTUP VIỆT

Không phải mọi startup sử dụng dịch vụ pháp lý đều thành công, nhưng những startup thành công đều có một luật sư của riêng mình. Phát triển startup là một cuộc chơi không chỉ là ý tưởng/mô hình kinh doanh mới hay công nghệ mới, đó còn là một cuộc chơi về tài chính, pháp lý, thị trường … Cuộc chơi nào cũng cần có những công cụ “vừa tay” để tạo ra luật chơi và vận hành cuộc chơi.


Với quan điểm trên, StartupLAW LLC đã chuẩn bị những công cụ pháp lý hiệu quả, được thiết kế dành riêng cho cộng đồng startup Việt Nam. Trên cả các quy định của pháp luật địa phương, các công cụ này tương thích với các tập quán và thông lệ của startup quốc tế. Chúng tôi cũng cho rằng, công cụ pháp lý cho startup phải được phát triển bởi những luật sư am hiểu startup.

Tiếp nối chuỗi legal workshop tour mang tên DO IT RIGHT!, StartupLAW sẽ có mặt tại Hà Nội và gặp gỡ/chia sẻ với cộng đồng startup về các công cụ pháp lý do StartupLAW cung cấp. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các startup, cụ thể là các founder những thông tin pháp lý thực tế, giúp ích cho quá trình xây dựng, vận hành và phát triển startup của mình. Ở đó, chúng ta sẽ thảo luận về: 

1 - Các rủi ro/tranh chấp thường gặp khi startup

2 - Hợp đồng đồng sáng lập (Co-counder agreement)

3 - Thẩm định chuyên sâu startup (Due diligence)

4 - Điều khoản đầu tư (Term sheet)

5 - Khoản vay chuyển đổi (Convertible note)

6 - Chia sẻ vui/buồn khi gọi/nhận vốn đầu tư.

Thông tin về workshop: Thời gian: 9h30 - 12h, Thứ Bảy, ngày 29/09/2018 Địa điểm: Koworking, Tầng 3, Toà nhà Hesco, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin vé

Vé mời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

StartupLAW.vn

Trên tinh thần đồng hành cùng cộng đồng startup, chúng tôi cung cấp kiến thức pháp lý và các công cụ pháp lý hiện đại để hỗ trợ các founder nghĩ đúng - làm đúng và cùng nhau tiến xa hơn.

Liên hệ nhà tổ chức