Giới thiệu

Sự kiện Creative Networking duy nhất trong tháng 8 dành cho cộng đồng Doanh Nhân Sáng Tạo và những tài năng đang làm việc trong 15 lĩnh vực thuộc kinh tế sáng tạo tại TP.HCM, hướng đến Festival Sáng Tạo Việt Nam 2016

Khi nhắc tới thương hiệu người ta thường chỉ nghĩ tới thương hiệu của hàng hóa và doanh nghiệp. Thế nhưng, qua những bài học thành công của nhiều nước trên thế giới mà đặc biệt là hiện tượng Hàn Quốc, thương hiệu quốc gia đã được khẳng định sẽ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng doanh nghiệp của quốc gia đó.

Tuy nhiên, khái niệm Thương hiệu quốc gia vẫn còn xa lạ, nhiều người vẫn còn nghĩ rằng xây dựng thương hiệu quốc gia chỉ là công việc của Nhà nước mà chưa thấy rằng mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều là một sứ giả thương hiệu. Quan trọng hơn thế, vai trò của Cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo luôn đóng một vai trò tích cực trong quá trình quảng bá hình ảnh thương hiệu của đất nước ra thế giới.

1. Cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo thế giới đã đóng góp gì cho thương hiệu quốc gia họ?

2. Thương hiệu quốc gia đã hỗ trợ cho công đồng doanh nghiệp như thế nào?

3. Cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo Việt Nam có thể khai thác được cơ hội gì trong quá trình xây dựng thương hiệu quốc gia?

Hãy cùng tìm hiểu bài học kinh nghiệm hay về xây dựng thương hiệu quốc gia trên thế giới tại buổi networking "Sức Mạnh Thương Hiệu Doanh Nghiệp - Sức Bật Thương Hiệu Quốc Gia".

Book vé NGAY! Số lượng chỗ có hạn!
 

PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÍ VÀ THANH TOÁN

Giá vé tham gia này dùng để chi trả những chi phí của sự kiện và các hoạt động của Festival Sáng Tạo Việt Nam 2016 (Festival hoạt động trên nguyên tắc không lợi nhuận)

CÁCH 1: THANH TOÁN TẠI QUẦY CHECK-IN SỰ KIỆN, chỉ dành cho quý khách có đăng ký trước 15h ngày 25.8 2016 và có xác nhận của BTC

Giá vé: 120,000vnd/ 1 vé/ 1 người (bao gồm 1 phần nước bất ngờ)
> SỐ LƯỢNG CHỖ CÓ HẠN, ĐĂNG KÝ NGAY 

CÁCH 2: THANH TOÁN ONLINE QUA TICKETBOX
Giá vé cá nhân: 99,000vnd/ 1 vé/ 1 người (bao gồm 1 phần nước bất ngờ)
Giá vé mua theo group 3 vé: 89,000vnd/ 1 vé/ 1 người (bao gồm 1 phần nước bất ngờ)

> SỐ LƯỢNG CHỖ CÓ HẠN, ĐĂNG KÝ NGAY

Hẹn gặp các bạn tại Creative Networking :D

Thông tin vé

Vé cá nhân

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé group

89.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Creative Entrepreneurs Network

Creative Entrepreneurs Network (CEN) là một Creative Hub phi lợi nhuận, tập trung cung cấp các workshops/ hội thảo sáng tạo/ triển lãm/ hội chợ nhằm chia sẻ kiến thức và đặc biệt là kết nối các Doanh Nhân Sáng Tạo với Nhà Đầu Tư và cộng đồng tài năng trẻ làm việc trong 15 ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. CEN là đơn vị tổ chức Festival Sáng tạo Việt Nam 2016 - Vietnam Creative Festival 2016.

Intro Video: http://bit.ly/2b6XrrG
Website: www.CreativeFest.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeFest.vn

Liên hệ nhà tổ chức