Giới thiệu

TƯ DUY LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA TƯ DUY?

Nghe nói đến từ "Tư Duy", còn quá xa lạ với rất nhiều người Việt Nam, nhưng thật lạ thay, "Tư Duy" lại được xem là một trong 10 Kỹ Năng quan trọng trong cần có trong thời đại kỹ nguyên 4.0

 

Vậy tư duy là gì?
"Tư Duy" là suy nghĩ.
Nhà vật lý người Đức Albert Einstein từng nói "Học tập kiến thức cần biết suy nghĩ, suy nghĩ, và suy nghĩ. Tôi đã trở thành nhà khoa học dựa trên phương pháp này".

 

Cuộc sống con người không tách khỏi suy nghĩ, học tập thành công cũng cần suy nghĩ, sự nghiệp thành công cũng cần suy nghĩ, thấu hiểu cuộc đời cũng cần suy nghĩ,...Hình thành thói quen chăm suy nghĩ, biết suy nghĩ mới có thể không ngừng tổng kết, khám phá cuộc sống và đúc kết được kinh nghiệm trưởng thành.

Suy nghĩ là bước quan trọng để giải quyết vấn đề và bước đến thành công. Người biết suy nghĩ sẽ được người khác tôn trọng.

Suy nghĩ có tác dụng quan trọng đối với con người giống như nước và không khí vậy. Suy nghĩ mang lại cho con người những niềm vui mới lạ, rèn luyện tư duy của con người, khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa.

Vì thế, cha mẹ cần bồi dưỡng thói quen chăm suy nghĩ cho trẻ, để trẻ trở thành người hoạt bát.

 

VẬY LÀM THỂ NÀO BỒI DƯỠNG THÓI QUEN TƯ DUY CHO TRẺ?

 

Xin mời các bậc phụ huynh đến buổi chia sẻ của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn những phương pháp tối ưu giúp tư duy của con trẻ phát triển tốt nhất.
Vào lúc: 18g00 - 19g30 ngày 21/12/2018 hoặc 9g00 - 10g30 ngày 29/12/2018
Tại: Lầu 1, 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM.

 

ĐẶC BIỆT có 2 phần quà cho mẹ dẫn bé theo:

1. Tặng 1 giờ vui học cùng Toán Tư Duy cho các bé từ 4 tuổi đến 8 tuổi hoàn toàn Miễn Phí.

2. Tặng gói sinh trắc vân tay, khám phá tiềm năng Tính cách cho bé.
Vào lúc: 18g00 - 19g30 ngày 21/12/2018 hoặc 9g00 - 10g30 ngày 29/12/2018
Tại: Lầu 1, 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, HCM.

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Đào Tạo - Tư Vấn STU

STU Corp được thành lập với sứ mệnh trở thành trung tâm định hướng phát triển, khai phá tối đa năng lực tiềm ẩn; tư vấn lộ trình phát triển năng lực và khám phá tiềm năng bản thân.Khẩu hiệu của STU Corp là “Đánh thức tiềm năng và Kết nối giá trị".

Liên hệ nhà tổ chức