Giới thiệu

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia dù quan trọng nhưng không quyết định tương lai của ai cả. Tại Việt Nam, chính lỗi tư duy về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia “là tất cả” đã tạo nên áp lực khổng lồ, thậm chí sợ hãi lên các học sinh. Vậy sẽ như thế nào nếu chúng ta có một Plan B (kế hoạch B) cho kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia?

Hiện nay, các chương trình Cử nhân Anh Quốc tại Việt Nam là một lựa chọn đang ngày càng phổ biến. Việc lựa chọn đến các chương trình quốc tế như một kế dự phòng (Plan B) sẽ là giải pháp tuyệt vời để giảm lo lắng, cũng như có cho mình một sự lựa chọn mới mẻ cho chặng đường ĐH sắp tới.

Cùng cha mẹ tham gia buổi hội thảo chia sẻ: “ĐẠI HỌC ANH QUỐC TẠI VIỆT NAM – PLAN B” do ERC International tổ chức để hiểu hơn về cách xác định tương lai của bản thân, cũng như tập cách hoạch định chiến lược cho quãng thời gian đại học dù hấp dẫn nhưng cũng nhiều thử thách.

 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Chủ đề: Đại học Anh Quốc tại Việt Nam – PLAN B 
Thời gian: 10:00 AM – 11:30 AM, ngày 21 tháng 07 năm 2018
Địa điểm: Tòa nhà ERC International – Số 88 Huỳnh Văn Bánh, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM.


Số lượng chỗ ngồi giới hạn!

Thông tin vé

General tiket

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ERC International

We are ERC International. Founded by a group of successful business leaders around Asia Pacific, we bring real life business knowledge and experience to our classrooms.

Our primary objective is to groom and mentor a new generation of business leaders in Vietnam equipped with skills to analyze and solve real-world business challenges of today.

At ERCI, you will challenge your thinking, change your outlook and choose your future. We have produced ideas and leaders that shape the world of business. We train our students to tackle real-world problems with real-world solutions. Our hands on, market-based approach to business education transforms our students into confident, effective and respected business leaders.

The market is your classroom. The world is your playground.

Liên hệ nhà tổ chức