Giới thiệu

Để giúp các học sinh, sinh viên có thêm nhiều lựa chọn cho dự định du học nước ngoài, đặc biệt đối với những bạn vẫn còn dang dở giấc mơ du học do một số yếu tố khách quan, lần đầu tiên, StudyLink kết hợp cùng Đại học quốc tế Stamford (STIU) – Mỹ, tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Du Học Không Còn Là Ước Mơ Xa Vời” ngày 05/11/2016. Qua buổi chuyên đề này, các phụ huynh, học sinh sẽ có dịp lắng nghe và trực tiếp hỏi đáp với đại diện trường những thông tin, kiến thức bổ ích, đặc biệt người tham dự sẽ được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về vấn đề kinh phí và điều kiện cấp phát thị thực du học, mở ra cơ hội hoàn toàn mới cho các du học sinh mong muốn tiếp cận với nền giáo dục toàn cầu.

Thời gian:           9g00 – 11g00, thứ Bảy, ngày 05/11/2016

Địa điểm:            StudyLink, 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

Vì sao nên học tại Đại học Quốc tế Stamford?

 • Đẳng cấp và thương hiệu chuẩn quốc tế: Đại học quốc tế Stamford là đại học Mỹ có môi trường và cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng. STIU trực thuộc Tập đoàn Giáo dục khổng lồ Laureate của Mỹ và châu Âu, là tập đoàn sở hữu trên 80 trường đại học trên thế giới, bao gồm trường Blue Mountains và tập đoàn Think Group ở Úc, trường Kendall ở Mỹ, trường Media Design ở New Zealand... Từ khi sáp nhập tập đoàn Laureate, mỗi năm STIU thu hút hơn 1000 sinh viên từ 114 quốc gia trên toàn thế giới. Các thành viên quản trị tập đoàn có thể kể đến Cựu tổng thống Bill Clinton, Cựu  đại sứ Úc tại Việt Nam Michael Mann....
 • Chương trình đào tạo chất lượng cao: STIU có chương trình giáo dục đẳng cấp toàn cầu từ các trường thành viên Laureate International Universities, dẫn đầu nhiều lĩnh vực đào tạo, bao gồm các chương trình nổi tiếng thế giới như Anh Ngữ Laureate, Cử Nhân Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, Cử Nhân Kế Toán, Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Thiết Kế Truyền Thông Sáng Tạo, Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh… Những chương trình này hiện nay nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, đây là trường đại học duy nhất dành 480 giờ của năm cuối để đảm bảo cho các sinh viên đi thực tập khắp nơi trên thế giới, sẵn sàng cho việc khởi nghiệp sau khi ra trường.
 • Đi ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm: Đại đa số giảng viên của trường là những chuyên gia nước ngoài đến từ châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, dày dạn kinh nghiệm được chứng nhận bởi bằng cấp quốc tế. Du học sinh Việt Nam sẽ có dịp được trau dồi tiếng Anh chuẩn qua giao tiếp và học tập hằng ngày.
 • Không đòi hỏi trình độ tiếng Anh: Trường không yêu cầu bằng IELTS, dù tiếng Anh bạn ở bất kỳ trình độ nào, bạn vẫn có thể sang học ở Stamford.
 • Visa du học rất dễ dàng: học sinh chỉ mất 1 tuần làm visa du học, và tỉ lệ được cấp là 100%.
 • c lựa chọn chuyển tiếp đi học ở Mỹ, Úc, New Zealand, châu Âu: Chương trình trao đổi sinh viên của trường dành cho tất cả sinh viên đã hoàn thành ít nhất 1 năm học tại STIU có thể đăng ký học một học kỳ ở nước ngoài mà không mất thêm tiền học phí. Sinh viên cũng được đăng  ký chuyển tiếp học liên thông hoàn  toàn  ở Mỹ, Úc, New Zealand... để mở rộng trải nghiệm và cơ hội làm việc.
 • Cơ hội làm việc: STIU có mối quan  hệ mật thiết với hơn 100 công ty, tạo cơ hội nghề nghiệp cao cho các sinh viên sau khi ra trường, nhất  là khi Việt Nam gia nhập cộng đồng kinh tế châu  Á Asian Economic Community (AEC).
 • Hc phí và điều kiện sinh hoạt: Chi phí học tập tại trường Stamford rất hợp lý, chỉ hơn  US$4.500 cho 1 năm,  bằng 1/3 đến 1/4 học phí học trường đại học quốc tế tại Việt Nam, trong khi trải nghiệm học thật sự quốc  tế, hoàn  toàn bằng tiếng Anh, và đẳng cấp  và bằng  cấp chuẩn, danh tiếng của Mỹ. Mọi vấn đề về Visa, đón đưa, nơi ở, chăm sóc sức khỏe sẽ được Đại học Stamford hỗ trợ….  Ký túc xá cao cấp đầy đủ tiện nghi, an toàn, sạch sẽ, chi phí thấp.

Quà tặng hấp dẫn cho khách tham dự

Khách hàng tham dự Hội thảo Đại học Quốc tế Stamford (STIU) - Mỹ vào ngày 5/11/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, và ký Thỏa thuận Du học từ ngày 5/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016 sẽ đuợc:

 • Tặng lệ phí THỊ THỰC du học, trị giá 80US$.
 • Miễn phí phí ghi danh trị giá 28US$.
 • Miễn phí gói dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ du học.
 • Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất: 01 iPad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì: 01 Điện thoại thông minh Oppo trị giá 2.000.000 VNĐ, Giải Ba: 10 phần quà tặng chuột không dây, sẽ được trao vào mỗi cuối quý.
 • Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có nguời thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink, giảm 100% học phí một khóa học tiếng Anh Giao tiếp tại StudyLink và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonwealth hoặc Eximbank.

Lưu ý: Một số quà tặng có kèm theo điều kiện

Thông tin vé

ĐẠI HỌC QUỐC TẾ STAMFORD – MỸ DU HỌC KHÔNG CÒN LÀ ƯỚC MƠ XA VỜI

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC STUDYLINK

Thành lập vào năm 2004, Trung tâm tư vấn du học StudyLink được đánh giá là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế, đào tạo Anh ngữ và quản trị dự án giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất cho sinh viên Việt Nam. Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, StudyLink đã tiếp sức chắp cánh cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam hoàn thành ước nguyện được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore.

Liên hệ nhà tổ chức