Giới thiệu

 

Đại hội WINNER là sân chơi giao lưu kết nối tất cả các anh em WINNER biker và những người yêu mến dòng xe này của Honda Việt Nam. Với chủ đề Miền Nam Hội Tụ 2019, Đại hội WINNER 2019 chào sân với một format mới sôi động và hấp dẫn hơn.

Thử Thách Đồng Đội: 15:00 - 18:30

Đại hội WINNER - Miền Nam Hội Tụ 2019 lần đầu tiên mang đến sân chơi Thử Thách Đồng Đội với các phần tranh tài đồng đội hấp dẫn: BĂNG RỪNG, VƯỢT DỐC, VỀ ĐÍCH. Chỉ cần lập đủ 01 nhóm 5 người bạn cùng chơi là có thể tham gia để nhận được những giải thưởng hấp dẫn đến từ Honda Việt Nam.

Đêm nhạc bùng nổ với các ca sỹ hàng đầu Việt Nam: 19:30 - 22:00

Không chỉ có những cuộc tranh tài sôi nổi, Đại Honda WINNER - Miền Nam Hội Tụ 2019 còn mang đến đêm nhạc bùng nổ với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam được các bạn trẻ yêu mến: Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Đức Phúc, MIN, Kay Trần, DJ Mie và MC Vĩnh Phú. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn cực đỉnh cho tất cả người tham dự.

Trải nghiệm xe WINNER và phụ kiện cực chất 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các gian hàng trưng bày mẫu xe WINNER mới nhất, những phụ kiện cực chất đến từ hệ thống cửa hàng ủy nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) sẽ mang đến cho WINNER Biker và những người yêu mến dòng xe tay côn cơ hội trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm cực chất. 

Thông tin vé

VÉ MỜI

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Honda Việt Nam

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Liên hệ nhà tổ chức