Giới thiệu

Đêm nhạc PHẠM DUY - Chủ đề DUYÊN

Đời người là thế, lúc phẳng lặng bình yên, khi gập ghềnh trắc trở, nhưng suy cho cùng, tất cả cũng bởi chữ Duyên. Duyên có hợp có tan, duyên có bắt đầu có kết thúc. Duyên không ai biết ở nơi đâu, cũng chẳng ai biết vào thời điểm nào. Cuộc sống, vui buồn tùy duyên, không bi quan, không oán trách. Bởi thế mà trong âm nhạc, các nhạc sĩ thi sĩ đã rất tài tình đưa chữ DUYÊN vào trong tác phẩm làm thổn thức bao trái tim đắm say nghệ thuật và giai điệu. “Thà như giọt mưa vỡ trên mặt duyên...”, “khiến người tên Duyên đau khổ muôn niên”... Vâng! Dòng nhạc đó không ai khác chính là nhạc sĩ Phạm Duy. Đêm nhạc DUYÊN sẽ mang một sắc màu mới lạ bởi những tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy, sẽ được tái hiện sinh động tại Dalat House qua các giọng ca của ban nhạc Dòng Sông Xanh.

Trình diễn: ban nhạc Dòng Sông Xanh và ca sĩ Nhân Phượng

đêm nhạc Phạm Duy- chủ đề Duyên hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi chỉ từ 90k. Kính mời quý khán giả đến thưởng thức và đắm chìm trong không gian âm nhạc của Dalat House. 

Thông tin vé

Vé tham dự

90.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước

Combo 2 vé tham dự

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé không bao gồm nước
Số lượng vé combo có hạn

Vé tham dự + 1 phần nước bất kì

150.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé bao gồm 1 phần nước bất kì tại Dalat House

Nhà tổ chức

Dalat House

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay tại Quận 3. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức