Giới thiệu

Đ𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐚̣𝐜 𝐜𝐡𝐮̉ đ𝐞̂̀ “QUÁN BÊN ĐƯỜNG”

𝗖𝗵𝘂̉ 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗜 𝟬𝟲.𝟭𝟮.𝟮𝟬𝟮𝟬 𝗜 𝟭𝟵𝗵𝟯𝟬

Giá vé : 189k/người

🌌Ở Sài Gòn tấp nập, đâu đó ta chợt bắt gặp những quán trà yên tĩnh, những quán cà phê nhạc nhẹ nhàng, nơi đó có vài người nhàn nhã đàm đạo bên bình trà, những bạn trẻ tạm rời xa điện thoại, máy tính, an nhiên tận hưởng những giá trị về mặt tinh thần mà trong sự gấp gáp của đời sống hiện đại, có lúc họ lãng quên.

 

🌃Những cái quán bên đường như thế, không biết tự bao giờ đã trở nên quen thuộc, nơi ta gửi gắm chút suy tư, hoài niệm, bảng lảng chút nhớ nhung về những ngày tháng đã qua. Nơi của những buổi hẹn hò đã trở thành kỷ niệm. Rồi cũng nơi ấy, chợt bừng lên những ý nghĩ mới tô điểm cho ngày mai tươi sáng.

 

🏨Dalat House cũng là một nơi như thế, lặng lẽ nép mình bên vệ đường đông đúc, những khúc nhạc êm đềm vang vọng mỗi đêm như lời nhắn nhủ ai đó hãy ít nhất một lần đến thăm, để cảm nhận khoảnh khắc nhẹ nhàng mà quyến rũ trong những bản tình ca Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên, Từ Công Phụng...

 

🎻Đêm nhạc chủ nhật ngày 06/12/2020 sẽ giới thiệu đến Quý bạn chủ đề “QUÁN BÊN ĐƯỜNG” như gửi gắm chút tình vào những dòng nhạc xưa mãi còn âm vang đến hôm nay. Và tất nhiên, không thể thiếu tuyệt phẩm Quán Bên Đường bất hủ mà nhạc sĩ Phạm Duy đã tài tình đưa giai điệu quê hương vào nét nhạc Tây phương đã làm mê đắm trái tim của bao thế hệ yêu nhạc.

_________________________

 

Lịch biễu diễn hàng tuần :

Tối thứ 3,4,5,6: Chương trình Hát với nhau.

✅Tối thứ 7: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn.

✅Tối Chủ Nhật: Đêm nhạc theo chủ đề.

___________________

 

𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐀̀ 𝐃𝐀𝐋𝐀𝐓 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

🏠19M Vũ Huy Tấn P.03 Q.Bình Thạnh Tp. HCM (ngã 4 Vũ Huy Tấn và cầu Hoàng Hoa Thám)

Thông tin vé

GIÁ VÉ 1 KHÁCH

189.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé : 189k đã bao gồm nước
Time : 19h30 - 22h

Nhà tổ chức

DALAT HOUSE

Phòng Trà Nghe Nhạc Acoustic Hay. Biểu diễn đêm thứ bảy và chủ nhật từ 8.30pm. Không gian mộc với piano, guitar thùng và khèn Melodion. Chương trình dàn dựng phong phú và hát theo yêu cầu.

Liên hệ nhà tổ chức