Giới thiệu

Hybrid Games: Experimental Fitness Challenges

Cuộc thi đáng được mong đợi này sẽ lấp đầy cuối tuần SufferFest với các cuộc tranh đấu khốc liệt cùng những động tác rèn luyện thể lực, thể chất. Sự kết hợp thú vị từ các chuyển động thể lực như CrossFit, Ninja Warrior và các cuộc đua vượt chướng ngại vật. Hybrid Games sẽ giới thiệu những thử thách thể chất đa dạng, cũng như hội tụ các hình thức văn hoá tập luyện thể lực xuyên suốt cuối tuần SufferFest 

This new addition and highly anticipated event is a weekend filled with unique head to head fitness workouts. Combining the exciting styles from popular fitness movements such as CrossFit, Ninja Warrior and Obstacles Racing. Hybrid Games introduces experimental fitness challenges as our way of bringing the various fitness cultures together for a weekend of fun supportive fitness adventures.

Da Lat  SufferFest™ - Tuyen Lam Lake: Swallow the Beast, Savor the Beauty

SufferFest is a mass participatory multi-sports events festival. Every event is individually organized and recognized with awards and achievements. Register for any one (1) individual event or register for multiple events held throughout the weekend.  SufferFest is home to some of Vietnam's most unique sports experiences in one of Vietnam's most desirable locations.

SufferFest là một sự kiện thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau hấp dẫn nhất Việt Nam. Mỗi cuộc thi của SufferFest đều được tổ chức và công nhận độc lập với những giá trị giải thưởng khác nhau.  Bạn có thể đăng ký một (1) hoặc nhiều cuộc đua trong suốt tuần lễ SufferFest™, nơi mà đem đến cho bạn những trải nghiệm thể thao độc nhất vô nhị tại địa điểm thiên nhiên lý tưởng ở Việt Nam

Timeline:

 

Size áo / T-shirt Size Chart:

A Positive Future Project: Awareness - Understanding - Action

Dự án 'A Positive Future Project' là nhiệm vụ quan trọng nhất mà SufferFest mong muốn thực hiện được. Mục đích của dự án là truyền tải và tương tác các kiến thức sâu rộng về ngôi nhà chung của chúng ta - mẹ Thiên Nhiên, mẹ Trái Đất; cũng như là nơi trình bày những ý tưởng , dự án về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, v.v.. từ sự nỗ lực của nhiều đơn vị, câu lạc bộ khác nhau; những người luôn có nhiệt huyết trong việc cố gắng cải thiện sức chứa và duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất. Dự án này hy vọng có thể lan toả các thông điệp, học hỏi và phát triển khả năng hiểu biết về tầm quan trọng của duy trì sự sống bền vững trên Trái Đất, từ đó mọi người có thể bắt tay vào việc phát triển ý tưởng và ứng dụng nó vào công nghệ thông tin, triết lý kinh doanh, cuộc sống hằng ngày. 

A Positive Future Project is the priority mission of SufferFest.  The goal is to engage in a deeper knowledge of the state of our home planet Earth and to showcase the efforts of as many groups and projects as possible who are actively dedicating their energy to critical transitional efforts to improve the carrying capacity and sustainability of all life on Earth.  The Project's intentions is to learn, spread awareness, understand possibilities and take action through innovation and transformational technology and business practices. 

Thông tin vé

Early Bird

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Để tham gia cuộc thi SufferFest Hybrid Games ,
bạn bắt buộc phải 16+ tuổi
To be able to participate in SufferFest Hybrid Games, you have to be over 16+ years old

GA

930.000 VND
Vé ngừng bán online

Để tham gia cuộc thi SufferFest Hybrid Games ,
bạn bắt buộc phải 16+ tuổi
To be able to participate in SufferFest Hybrid Games, you have to be over 16+ years old

Late Comer

1.150.000 VND
Vé ngừng bán online

Để tham gia cuộc thi SufferFest Hybrid Games ,
bạn bắt buộc phải 16+ tuổi
To be able to participate in SufferFest Hybrid Games, you have to be over 16+ years old

Nhà tổ chức

Bozo Ventures

BOZO Ventures - Công ty tổ chức sự kiện, mô hình thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của BOZO Ventures là đem sự kiện thể thao sáng tạo, độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về những thể chất và tinh thần. Từ năm 2015, công ty đã đem đến những người yêu thích thể thao Việt chương trình vượt chướng ngại vật Champion Dash và nhận được rất nhiều phải hồi tích cực của trong và ngoài nước. Triết lý cốt lõi của BOZO Ventures nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể thao và sự gắn kết giữa mọi người.

BOZO Ventures is the premier adventure lifestyle company in Vietnam. Led by seasoned professionals who share a passion for outdoor adventure, health and fitness. BOZO Venture’s mission is to transform Vietnam through creative, fun and inspiring sports and race events. Our core philosophy emphasizes camaraderie, teamwork and the outdoors as a way to live, laugh and have fun through fitness and friendship.

Liên hệ nhà tổ chức