Giới thiệu

1. “Neu Tour là gì?”

Neu Tour là chương trình thường niên chào mừng Tân sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân do CLB Nhà Kinh tế trẻ - YEC tổ chức. Với mục đích giúp các NEUbie tìm hiểu về trường đại học của mình - nơi các em sẽ gắn bó 4 năm, NEU tour sẽ có các hoạt động vui chơi giải trí theo nhóm, tham quan và nghe giới thiệu về trường, trải nghiệm môi trường Câu Lạc Bộ, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của anh chị khoá trước.

2. “Tham gia NEU Tour có mất phí không?”

Đến với Neu Tour, các em sẽ nhận được rất nhiều giá trị bổ ích, mà lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các em còn nhận được rất nhiều phần quà cả về giá trị vật chất và tinh thần.

Thông tin vé

MỘT VÉ NEU TOUR GỬI THANH XUÂN VÀO NEU

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CLB Nhà Kinh Tế Trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU)

Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ (Young Economists Club) được thành lập vào ngày 02 tháng 04 năm 2001 dưới sự bảo trợ của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

YEC hoạt động như một mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: Truyền thông – marketing; Nhân sự - Hành chính; Đối ngoại; Thiết kế đồ họa - nhiếp ảnh; Kinh doanh & Tổ chức sự kiện. Với slogan “Link to your future”, YEC giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng, khám phá và trải nghiệm thực tế khả năng của mình nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận và làm quen với Case Study, đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao - “làm được việc” cho các doanh nghiệp. Có thể nói, YEC là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp - sinh viên, sinh viên - doanh nghiệp.

YEC luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực cho không chỉ các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình.

YEC là cầu nối hàng đầu với các doanh nghiệp trong việc cung cấp nguồn nhân lực sinh viên chất lượng đã được tiếp xúc nhiều với Case Study các ngành nghề tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, với hình ảnh là một CLB năng động, chuyên nghiệp hàng đầu trong các trường thuộc khối ngành kinh tế toàn miền Bắc và những thành công đã đạt được, YEC đã và đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng cộng đồng sinh viên, là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp, cơ quan báo chí trong việc hợp tác trên nhiều mặt, nhiều lĩnh vực.

Liên hệ nhà tổ chức