Giới thiệu

(Trích thư tình gửi một người)

Ngày 25 tháng 03 năm 1967!

" Quyết định nào cũng có sự khổ sở của nó. Anh cam đành kẻ bội bạc để mở ra cho Ánh sự ngạt thở bấy lâu trong đó người này nay kẻ kia đã cố đóng tròn vai của mình. Cho đến phút này anh vẫn cảm thấy chỉ riêng anh đã sống thật hồn nhiên trong tình yêu đã qua. "Chúng mình chấm dứt tình yêu đó ở đây". Hãy xem mọi lỗi lầm đều ở anh cả!"

--------

Mất Ánh, mất tình yêu với Ánh! Muốn ru ngủ cả thế giới này bằng những nỗi buồn tê tái nhất! Hạnh phúc thì mỏng manh, nỗi buồn thì dầy quá! Chìm đắm giữa khổ đau, muốn mất cả cuộc đời!

----------

Đáng lẽ tên đêm nhạc là " Dao Ánh ơi! Ru đời đã mất" nhưng tôi lại thấy thê thiết quá nên tôi đổi lại thành " Dao Ánh& Ru đời đã mất" để chọn lọc 20 ca khúc xoay quanh cuộc tình này! Rồi đúng 20 năm sau! Ánh và Sơn lại quay lại tìm nhau để trả nợ một đời!

---------

Mời khán giả tham dự một đêm nhạc buồn! Buồn như câu gọi " Ánh ơi!"...... " Ru đời đã mất!"

---------

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL

( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)

❤️ Time: 20:30-23:00

❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793

Thông tin vé

Vé Phòng Trà Cung Đàn Xưa

390.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá Vé Đã Bao Gồm :
_ Phí Nghe nhạc
_ Thức uống tùy chọn
_ Xe đón khách miễn phí trong thành phố Đà Lạt

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức