Giới thiệu

ĐỪNG ĐỌC THÔNG ĐIỆP NÀY NẾU BẠN VẪN

MUỐN THẤT NGHIỆP!!!

Bạn thân mến,

 

Tôi là Don Le, chuyên gia duy nhất có thể giúp bạn vượt qua NỖI SỢ THẤT NGHIỆP tại thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Tôi đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ tìm được đúng đam mê và định hướng của mình khi bước chân vào cuộc chơi nghề nghiệp đầy khó khăn và vất vả, đó là cả một chặng đường dài.

 

Sau khoảng thời gian lăn lộn với vô vàn thử thách, trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn cùng với những nhà tuyển dụng vô cùng khó tính, tôi đã nhận ra rằng điều cản bước bạn chính là niềm tin của bạn đối với công việc bạn đang muốn ứng tuyển. Tất nhiên là cũng không thể thiếu một CV thật đẹp, chuyên nghiệp.

 

Tôi ngày đêm nghiên cứu để tìm ra bí quyết giúp cho tất cả mọi người có thể có một việc làm tốt và phù hợp hơn với năng lực của họ, cuối cùng thì tôi đã tìm ra một CÔNG THỨC hoàn hảo nhất, nó được gọi là METHOD ACTING.

 

Công thức này giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt với nhà tuyển dụng, khi bạn áp dụng công thức này vào cuộc sống, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn, không chỉ về sự nghiệp, mà còn về tư duy, cách nghĩ, cách sống.

 

Và bây giờ đây, chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hô, khóa học Đập Tan Thất Nghiệp của tôi sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về thị trường lao động.

 

Hơn ai cả, tôi sẽ giúp bạn vượt qua tất cả những rào cản về tinh thấn, cùng đẩy bạn lên một tầm suy nghĩ mới, giúp bạn thấu đáo hơn về con đường SỰ NGHIỆP sắp tới của mình.

 

 

Trong khóa học này, tôi sẽ hướng dẫn bạn:

 Khám phá những bí mật đằng sau suy nghĩ của Nhà tuyển dụng


 Những câu nói chốt "Sale" trong cuộc phỏng vấn


 Giải mã CV của bạn bằng các "công cụ" siêu chất lượng


 Định vị bản thân bạn thông qua Hệ thống phân loại Doanh nghiệp


 Công thức METHOD ACTING giúp bạn trăm trận trăm thắng


 Và còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn nữa!

 

Thông tin vé

Normal TICKET

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Edu Insider

Công ty chuyên về tư vấn giáo dục và phương pháp làm việc hiệu quả

Liên hệ nhà tổ chức