Giới thiệu

--- PLEASE SCROLL DOWN FOR ENGLISH ---

Chuỗi chương trình âm nhạc “Hidden beat” tháng 6 hân hạnh được mở đầu cùng với sự góp mặt của ban nhạc SamRaz music một ban nhạc Latin jazz gồm hai nghệ sỹ Samuel Caballero (Colombia), ca sỹ chính + guitar và Raz Carmel (Israel), chơi sax và nhạc cụ hơi. Hy vọng đó sẽ là một đêm nhạc Jazz sống động, tràn đầy những cung bậc cảm xúc khó quên cho khán giả.

Samuel Caballero xuất thân từ Colombia và học nhạc ở trong nhạc viện (conservatorio del Tolima). Anh sở trường với guitar và cũng là một giọng ca mượt mà, từng biểu diễn nhiều nơi với các ban nhạc Colombia xung quanh khu vực Nam Mỹ trước khi đến Việt Nam. Raz Carmel người Israel, khởi đầu nghiên cứu và chơi nhạc cụ thuộc bộ hơi, tập trung vào saxophone và thể loại nhạc jazz, alternative, với nhiều cảm hứng từ phong cách âm nhạc Latin.

 

>>> THỜI GIAN

20:00 - 22:00, thứ Sáu, 23 tháng 06 năm 2017

>>> ĐỊA ĐIỂM

Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.

- Loại VIP: 120,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí)

- Loại thường: 100,000vnd.

- Vé thành viên: 80,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

❖ Về sự kiện:

“Hidden Beat” là chuỗi chương trình được xây dựng với niềm tin rằng âm nhạc luôn đem đến nguồn cảm hứng vô tận trong cuộc sống, Heritage Space luôn hy vọng có thể sử dụng tối đa tiềm năng của mình hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ/ nhóm nhạc/ band nhạc độc lập, trở thành một cầu nối đưa những giai điệu tiềm năng còn ẩn giấu đến với khán giả đại chúng. Chuỗi chương trình này được tổ chức 01 lần vào cuối tuần bất kỳ trong tháng, khi đó, sân khấu biểu diễn của Heritage Space được giao MIỄN PHÍ cho một nhóm nhạc hoặc nghệ sỹ để thể hiện với bạn bè, người thân, fan hâm mộ và công chúng. 

❖ Về nhà tổ chức:

Heritage Space là một tổ hợp bao gồm gallery, thư viện, phòng hòa nhạc, phòng làm việc nhóm, phòng lưu trú và không gian ngoài trời với khả năng tổ chức các triển lãm và trưng bày nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn, các chương trình giáo dục và trao đổi, nghệ sỹ lưu trú và nhiều hoạt động khác. Được điều hành bởi nhóm các giám tuyển, nhà nghiên cứu nghệ thuật và nghệ sỹ, Heritage Space có tham vọng trở thành một điểm hội tụ cho các cá nhân/nhóm / tổ chức đến từ nhiều lĩnh vực sáng tạo trong và ngoài nước, với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và phát triển nền công nghiệp sáng tạo ở Việt Nam.

----------------------------------------------------------------------------------

Heritage Space “Hidden Beat” Vol 1 with SamRaz music

SamRaz is talent Latin jazz band that will invite you to dance and swing. It’s gonna be a lively night that brings unforgettable memories for audiences.

 

Samuel caballero's studied music in Colombia in the conservatory del Tolima. His main instrument is guitar and voice. Sam used to performe with some bands around Colombia and South America before coming to Vietnam. Raz Carmel's born in Israel and he start to studied and play wind instruments, with focus in saxophone. Raz played in a lot of places around the country and performed different kind of music like jazz and alternative in the spirit of Latin music.

--- TIME

8.00 - 10.00 PM, Friday 23 June 2017.

--- VENUE

Heritage Space, Fl.1 Dolphin Plaza, 6 Nguyen Hoang/ 28 Tran Binh, My Dinh 2, Hanoi

--- Surcharge:

- Special: 120,000vnd (including one free drink)

- Standard: 100,000vnd.

- Member: 80,000vnd (for membership, student - show your student's card when check-in at gate).

--- Drinks available (cold beer, juices, tea, water).

❖ About “Hidden Beat” series:

“Hidden beat- inspire your heart” is created with the belief in the interminable inspiration of music within our daily life, Heritage Space always aims to maximize our potential to support independent music artists/groups/bands, and become an important chain to connect audience and music artists. For more information, please click on the link below: https://goo.gl/oyzdDc

❖ About organizer:

Heritage Space is a combination of a gallery, library, concert hall, co-working space, boarding room and outdoor space with the possibility of organizing exhibitions, concerts and performances, education and exchange, artists residency programs, and many other activities. Run by a team of curators, art researchers, and artists, Heritage Space is aspiring to become an intersection of individuals/groups/ organizations from a wide range of domestic and international creative fields, with a long-term goal to support and develop the creative industry in Vietnam

Thông tin vé

VIP/ Special

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé bao gồm 1 đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối). Including one drink (beer, juice, tea, mineral)

Standard

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Member ticket

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa/ For membership, student - show your student's card when check-in at gate)

Nhà tổ chức

Heritage Space

Heritage Space is a combination of a gallery, library, concert hall, co-working space, boarding room and outdoor space with the possibility of organizing exhibitions, concerts and performances, education and exchange, artists residency programs, and many other activities. Run by a team of curators, art researchers, and artists, Heritage Space is aspiring to become an intersection of individuals/groups/ organizations from a wide range of domestic and international creative fields, with a long-term goal to support and develop the creative industry in Vietnam.

Liên hệ nhà tổ chức