Giới thiệu

Tình khúc Từ Công phụng- Ngô Thụy Miên " Đêm độc thoại"
-----------
    Tôi bị mùa Xuân Đà Lạt níu lại những cảm xúc về tình yêu. Một đêm, đi làm về, tôi lái xe qua hồ Xuân Hương, sương khuya lảng bảng... Tôi nghe " Đêm độc thoại" của NS Từ Công Phụng! Hơi tự luyến một chút nhưng tôi thấy tôi và những người tình đã từng đi qua cuộc đời nhau trong đó. Tôi gọi điện cho Hoàng Thiên Phú ngay lúc đó! Anh Phú nói " Anh sẽ làm một đêm nhạc về đêm của Đà Lạt qua hai nhạc sỹ Từ Công Phụng và Ngô Thụy Miên"... 
--------
"Đêm độc thoại"! Là tâm sự k chỉ của riêng NS Từ Công Phụng- là nỗi niềm của tôi chất chứa bao nhiêu năm biết yêu, từ chối tình yêu, đau đớn khi yêu và chấp nhận tan vỡ! Nhưng tôi tin, cảm xúc đó là hàng triệu trái tim đã từng va đập trên cuộc đời rồi! 
--------
Có lẽ nào! "Đêm độc thoại" chỉ có tiếng lòng của riêng tôi? Không, đó chính là tiếng lòng của quý vị sau bao nhiêu năm giấu kín!
--------
-Tình khúc Từ Công Phụng- Ngô Thụy Miên mang tên " Đêm độc thoại" đêm 26.04 và thêm 2 đêm nữa cho những lữ khách lỡ lạc bước tới thành phố mù sương này! 
H. Thiên Phú& Tracy thân mời, 


❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
       ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức