Giới thiệu

Đó là những ngày dạy học ở thị trấn B'Lao- vào những năm 1965-1967! Ngày đó còn yêu Ánh tha thiết! Trái tim lúc nào cũng muốn vụn vỡ với nỗi nhớ Ánh khôn nguôi! Đêm nhạc " Chiều một mình qua phố" là một câu chuyện kể về câu chuyện chớm yêu để rồi bỏ quên hình bóng một người con gái ở thành phố Huế! B'Lao ngày đó( tức thành phố Bảo Lộc hiện giờ) vắng lắm! Sương cứ rơi lảng bảng vào mỗi chiều khi người thanh niên trẻ tuổi đi làm về ngang qua cây cầu bắc qua sông trên thị trấn hoang vắng đó!

------ Tôi cũng đã từng hơn 1 lần tìm về B'Lao! Tôi muốn tìm thấy hình ảnh của Sơn, tôi cũng cảm nhận được tình yêu của Ánh xa vắng nơi thị trấn ấy! Và đêm nay! Thêm một lần nữa! Mời Trịnh khách! Hãy ngồi với tôi! Để tôi kể cho các bạn nghe chuyện tình Trịnh - Ánh! Một thời B'Lao qua những ca khúc tôi đã biên tập rất kỹ để các bạn dễ hình dung về thị trấn B'Lao mù sương!

--------- H. Thiên Phú& Tracy Trang thân mời, " CHIỀU MỘT MÌNH QUA PHỐ"

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)

❤️ Time: 20:30-23:00

❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức