Giới thiệu

“Giao – Fusion Night” là Đêm nhạc gây quỹ thuộc chuỗi chương trình Không Biên Giới - chuỗi chương trình lớn nhất trong năm do Đội Công tác Xã hội trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tổ chức. Tất cả nguồn quỹ thu được sau Đêm nhạc sẽ được phục vụ cho Ngày Công trình thanh niên trong chuỗi chương trình Không Biên Giới: tiến hành nâng cấp và cải tạo lại Trường Tiểu học Lâm Tân 1, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nơi đây. "Giao - Fusion Night" sẽ là sự kết hợp bùng nổ giữa hai thể loại âm nhạc: Indie và Rap cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Tây Nguyên Sound, Thái Đinh, Phạm Đình Thái Ngân, Lyly, Orange, Reddy. Lấy chủ đề Outer Space với hình ảnh chủ đạo là con tàu không gian, đêm nhạc như một cuộc du hành vũ trụ mà mỗi một khán giả sẽ là một phi hành đoàn, đồng hành cùng Không Biên Giới.

Lưu ý:
‼️ Năm nay, Giao chia ghế theo zone, mỗi hạng ghế sẽ được chia thành 3 zone: trái, phải và trung tâm. Vì vậy bạn chỉ việc chọn zone và chiếc ghế phù hợp nhất sẽ đến với bạn nè!
‼️ Ban tổ chức sẽ dựa vào khung thời gian bạn đăng ký để xếp ghế theo vị trí ưu tiên cho những người mua vé trước. Đến ngày on-site, sau khi check-in, Ban tổ chức sẽ phát vé có số ghế để bạn có thể vào bên trong. Hội trường có cấu trúc theo dạng vòng cung, xếp bậc thang, nên dù được xếp ở vị trí nào thì bạn đều có thể nhìn rõ sân khấu và thần tượng của mình đó ❤
‼️ Nếu bạn mua từ 2 vé trở lên và muốn được xếp ngồi cùng nhau thì hãy điền thông tin giống nhau khi mua vé nhé. Ban tổ chức sẽ không hỗ trợ sắp xếp lại vào ngày on-site nếu bạn lỡ điền thông tin khác nhau đâu nha.
‼️ Khi mua combo, tổng số tiền bạn phải thanh toán trên TicketBox là nguyên giá của vé. Ban tổ chức sẽ refund lại số tiền được giảm giá trên mỗi combo vào ngày on-site.

Thông tin vé

Early Bird

230.000 VND
Vé ngừng bán online

Economy - Left (Khung Giờ Vàng)

230.000 VND
Vé ngừng bán online

- 15 vé đầu tiên sẽ được tặng kèm chiếc áo hiệu @Chinlike xịn xò trị giá lên đến 220k
- 30 vé tiếp theo được tặng kèm 30 hộp bánh brownies ngọt ngào đến từ nhà The Brownies trị giá 125k

Economy - Right (Khung Giờ Vàng)

230.000 VND
Vé ngừng bán online

- 13 bạn đầu tiên sẽ nhận được 1 túi tote trị giá 125k
- 30 bạn tiếp theo sẽ nhận được 1 phụ kiện (đôi bông tai) trị giá 50k

Business - Center

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Business - Left

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Business - Right

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Economy - Center

230.000 VND
Vé ngừng bán online

Economy - Left

230.000 VND
Vé ngừng bán online

Economy - Right

230.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard - Center

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard - Left

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard - Right

200.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

ĐỘI CTXH FTU2

Đội Công tác Xã hội thống nhất chọn mục tiêu thứ 4 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp quốc đến năm 2030: Giáo dục phát triển, làm định hướng phát triển. Trong đó Đội sẽ tập trung giải quyết tiêu chí xây dựng và cải tiến cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục cho trẻ em, cung cấp môi trường học an toàn, phi bạo lực, trang bị kiến thức và những kỹ năng cần thiết cho các em.

Đội xác định rõ sứ mệnh của mình chính là chiếc cầu nối giữa sinh viên và các hoạt động tình nguyện, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên được thể hiện và phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện, trách nhiệm của bản thân với xã hội; từ đó, góp phần xây dựng một xã hội giàu yêu thương, nhân ái, hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Liên hệ nhà tổ chức