Giới thiệu

Hầu hết bệnh nhân ung thư là người đã có nhiều trải nghiệm đắng cay trong đời, kinh qua những cơn đau, buồn khổ, thất vọng và những lần sống chết cùng điều trị ung thư... Đối với họ ngoài cuộc chiến với những cơn đau, thì đấu tranh với suy nghĩ bỏ cuộc là cuộc chiến thường trực trong từng giây, từng phút - trong từng giây ấy, người ta có thể từ bỏ để CHẾT!

Ung thư là căn bệnh mà một người mắc, nhưng nhiều người phải cùng nhau đối diện và chiến đấu. Với niềm tin rằng không ai phải một mình chiến đấu với ung thư, Mạng lưới ung thư vú Việt Nam ra đời vào năm 2013 đã dần trở thành chỗ dựa tinh thần và mang đến những hỗ trợ thiết thực và tích cực cho những ai đã và đang chịu nỗi đau do ung thư vú mang lại.
🎗️ Thư viện tóc giả từ nguồn tóc thật cho bệnh nhân ung thư
🎗️ Hàng trăm chương trình chia sẻ kiến thức, phục hồi chức năng, hòa nhập lại cuộc sống cho bệnh nhân
🎗️ Hỗ trợ gia đình, người thân của bệnh nhân ung thư vú kiến thức chăm sóc người bệnh
🎗️ Gây quỹ tạo các suất tầm soát miễn phí cho những ai có nguy cơ mắc bệnh

Nhân dịp Tháng 10, tháng nâng cao nhận thức và phòng chống căn bệnh ung thư vú, BCNV thân thương tổ chức đêm nhạc Gây quỹ "Khi người lắng nghe" như một nhịp chậm giữa cuộc đời hối hả, để ta có thể chạm được những câu chuyện đến từ "một phần của thế giới" trong không gian ấm cúng, gần gũi, cùng giai điệu nhẹ nhàng tình tứ, của các giọng ca đầy nội lực

- Giọng ca vàng Cẩm Vân
- Ca sĩ hải ngoại Phương Dung (Nhạn trắng Mồ côi)

- Uyên Linh
- Võ Hạ Trâm
- Ca sĩ Doanh nhân Tấn Sơn
- Hoàng Lê Vy

Cùng các nghệ sĩ trẻ chung tay thể hiện sự cảm thông và ủng hộ những người phụ nữ đang phải gánh chịu nỗi đau do ung thư vú mang đến cuộc đời họ.

- Tiêu Châu Như Quỳnh
- Xuân Nghi (The Voice)
- Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng
- Nhóm ca sĩ trẻ Nhạc viện TP. HCM

 

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) trân trọng cảm ơn: Công ty BHNT Prudential Viet Nam đã truyền cảm hứng và đồng ý cho BCNV sử dụng tên chiến dịch và bài hát “Khi người lắng nghe” để thực hiện đêm nhạc gây quỹ này.

Thông tin vé

VIP

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Phổ thông

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Tiết kiệm

600.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

BCNV là một hoạt động phi lợi nhuận được thành lập ngày 03/03/2013 - bởi Thương Sobey, giám đốc Doanh nghiệp xã hội NAVI DECOM và một bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 4 (đã qua đời). BCNV hiện là thành viên của tổ chức Kiểm soát ung thư toàn cầu (UICC). BCNV hoạt động với hai sứ mệnh: (1) Nâng cao nhận thức, cung cấp các thông tin giáo dục, đúng đắn về ung thư vú tới cộng đồng nhằm căn tường phòng chống và phát hiện sớm và (2) cải thiện nâng cao chất lượng sống cho những người đã mắc bệnh và những ai bị ảnh hưởng gián tiếp bởi căn bệnh này.

Liên hệ nhà tổ chức