Giới thiệu

Thuộc thế hệ định hình nhạc trẻ Sài Gòn thập niên 1960, 70, 80 đến nay danh ca Elvis Phương ghi dấu ấn với giọng hát mạnh mẽ, phong độ ổn định. Elvis Phương có mặt trên sân khấu trong và ngoài nước trong suốt 57 năm qua.

 

 

Nhắc đến Elvis Phương, chúng ta nghĩ ngay đến giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc đã làm thổn thức biết bao thế hệ. Thế nhưng ít ai biết rằng, để có thể thăng hoa trong sự nghiệp, giọng ca lẫy lừng suốt nữa thế kỷ, Elvis Phương đã từng bị bố mời ra khỏi nhà từ năm 16 tuổi vì chọn sự nghiệp cầm ca.

 

Khán giả tp HCM đã bắt đầu quen thuộc với chuỗi chương trình định kỳ hàng tháng “nhạc Pháp & nhạc Quốc tế “ do Thắng Donna tổ chức. Show tháng 10 này, Thắng Donna thiết kế một đêm nhạc vô cùng đặt biệt : ngoài những giọng ca quen thuộc như Candy Xuân, Thắng Donna, quý khán thính giả sẽ được thưởng thức những tác phẩm Pháp vang bóng một thời như Cơn đau tình ái, Tình cho không biếu không,….  với danh ca khách mời Elvis Phương. Ngoài ra, khán giả có thể yêu cầu Elvis Phương thể hiện những bài hát yêu thích.

 

Thông tin vé

Standard

400.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đã bao gồm 1 nước uống

Nhà tổ chức

WE LOUNGE

Số 8 Lê Quý Đôn, Quận 3, TPHCM

Liên hệ nhà tổ chức