Giới thiệu

🍂 THOÁNG LÁ VÀNG BAY - CHÚT HỒI TƯỞNG VỀ NĂM THÁNG ẤY

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn và các nhạc sĩ khác - 𝟐𝟎:𝟎𝟎 - 𝟏𝟓/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏
 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 đ𝒆𝒎 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊, 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒙𝒂𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒉𝒐𝒆𝒏 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒉𝒂𝒏
𝑺𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒙𝒐́𝒂 𝒎𝒐̛̀, 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 đ𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒄𝒉𝒂𝒏 𝒄𝒉𝒖̛́𝒂 
------
🎼 Những kỷ niệm đặc biệt được khơi gợi qua những giai điệu mùa xuân của Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Một chút lôi cuốn, một chút dịu nhẹ, hòa quyện cùng lời ca sâu lắng chạm tới nỗi lòng thầm kín về những cảm xúc ngày xuân đầy lưu luyến.
🎹 Như Tuyết - giọng ca nữ thu hút đầy xúc cảm.
🎤 Nguyễn Đức - với những khúc hát đầy đam mê.
------
 Hãy cùng nhau gợi lại những kỹ niệm về ngày xuân đầy sâu lắng cùng 𝐃𝐚𝐥𝐚𝐭 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 bạn nhé.
 Bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đấy 
------
19M Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
(Khu dân cư Miếu Nổi, ngã tư Vũ Huy Tấn và cầu Hoàng Hoa Thám)

 

Thông tin vé

Vé Sinh Viên

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho học sinh sinh viên

Vé Cá Nhân

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Couple

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho 2 khách đã bao gồm 2 phần nước uống

Nhà tổ chức

Dalat House

DALAT HOUSE
🌌Ở Sài Gòn tấp nập, đâu đó ta chợt bắt gặp những quán trà yên tĩnh, những quán cà phê nhạc nhẹ nhàng, nơi đó có vài người nhàn nhã đàm đạo bên bình trà, những bạn trẻ tạm rời xa điện thoại, máy tính, an nhiên tận hưởng những giá trị về mặt tinh thần mà trong sự gấp gáp của đời sống hiện đại, có lúc họ lãng quên.

🌃Những cái quán bên đường như thế, không biết tự bao giờ đã trở nên quen thuộc, nơi ta gửi gắm chút suy tư, hoài niệm, bảng lảng chút nhớ nhung về những ngày tháng đã qua. Nơi của những buổi hẹn hò đã trở thành kỷ niệm. Rồi cũng nơi ấy, chợt bừng lên những ý nghĩ mới tô điểm cho ngày mai tươi sáng.

🏨Dalat House cũng là một nơi như thế, bên cạnh không khí phố thị nhộn nhịp tầng trệt thích hợp cho ăn uống ngắm người qua lại; bước lên tầng 1, có 1 gian phòng lặng lẽ nép mình bên vệ đường đông đúc, những khúc nhạc êm đềm vang vọng mỗi đêm như lời nhắn nhủ ai đó hãy ít nhất một lần đến thăm, để cảm nhận khoảnh khắc nhẹ nhàng mà quyến rũ trong những bản tình ca Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên, Từ Công Phụng... Ta có thể cà phê tán gẫu cùng bạn bè, người thân, rồi lên sân khấu chơi cùng ban nhạc một ca khúc cùng piano, melodion từ thứ 3 đến thứ 5. Thứ sáu, thứ bảy lại có thể thong thả lắng nghe những giai điệu âm nhạc từ các ca sĩ với những điệu tình ca lãng mạn.
🌃Lên cao một tí, phòng cà phê với view bao trọn chiếc cầu, không gian yên tĩnh với âm nhạc nhẹ nhàng. Nhìn ra ngoài, những chiếc xe chạy nhanh rồi dừng lại, nhộn nhịp. Sự đối lập của không gian tạo nên nét thú vị rất riêng.

Liên hệ nhà tổ chức