Giới thiệu

 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 đ𝒆̂́𝒏 𝒃𝒆̂𝒏 𝒌𝒊𝒂 đ𝒐̂̀𝒊 𝒕𝒓𝒐̛̀𝒊 𝒎𝒐̛̉ 𝒓𝒂 𝒄𝒂́𝒏𝒉 𝒆́𝒏
𝑬𝒎 đ𝒆̂́𝒏 𝒃𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̂𝒊 𝒏𝒈𝒐̂̀𝒊 đ𝒐̛̀𝒊 𝒎𝒐̛̉ 𝒓𝒂 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 
------
𝐇𝐨𝐚 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐚 cùng nhạc Trịnh - 𝟐𝟎:𝟎𝟎 - 𝟏𝟔/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏
🎼 Những tâm tình về tình yêu và mùa xuân - thứ tình yêu mật ngọt đầy lưu luyến. Đêm nhạc này, hãy cùng đắm say trong những tình khúc vượt thời gian của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với nhiều sâu lắng trong tâm hồn. Một chút kỷ niệm của tuổi xuân được gợi nhớ qua giai điệu nhẹ nhàng cùng những giọng ca đầy xúc cảm.
------
🎤 Việt Hoa - cô gái với chất giọng thu hút đầy nội lực.
🎹 Nguyễn Mạnh - một đôi tay piano tài hoa.
 Chỉ 1 đêm, với không gian - âm thanh - ánh sáng tại 𝐃𝐚𝐥𝐚𝐭 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞, gợi lại những ký ức xưa cũ cùng các sáng tác xuân của Trịnh Công Sơn tại đêm nhạc 𝐇𝐨𝐚 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐚.
------
Hãy cùng 𝐃𝐚𝐥𝐚𝐭 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 khơi gợi những kỷ niệm về một tình yêu tuổi xuân thật đặc biệt bạn nhé.
 Hẹn gặp nhau ở đêm nhạc. Bỏ lỡ sẽ tiếc lắm đấy 

Thông tin vé

Vé Sinh Viên

80.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Cá Nhân

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé Couple

250.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho 2 khách, đã bao gồm 2 phần nước

Nhà tổ chức

Dalat House

DALAT HOUSE
🌌Ở Sài Gòn tấp nập, đâu đó ta chợt bắt gặp những quán trà yên tĩnh, những quán cà phê nhạc nhẹ nhàng, nơi đó có vài người nhàn nhã đàm đạo bên bình trà, những bạn trẻ tạm rời xa điện thoại, máy tính, an nhiên tận hưởng những giá trị về mặt tinh thần mà trong sự gấp gáp của đời sống hiện đại, có lúc họ lãng quên.

🌃Những cái quán bên đường như thế, không biết tự bao giờ đã trở nên quen thuộc, nơi ta gửi gắm chút suy tư, hoài niệm, bảng lảng chút nhớ nhung về những ngày tháng đã qua. Nơi của những buổi hẹn hò đã trở thành kỷ niệm. Rồi cũng nơi ấy, chợt bừng lên những ý nghĩ mới tô điểm cho ngày mai tươi sáng.

🏨Dalat House cũng là một nơi như thế, bên cạnh không khí phố thị nhộn nhịp tầng trệt thích hợp cho ăn uống ngắm người qua lại; bước lên tầng 1, có 1 gian phòng lặng lẽ nép mình bên vệ đường đông đúc, những khúc nhạc êm đềm vang vọng mỗi đêm như lời nhắn nhủ ai đó hãy ít nhất một lần đến thăm, để cảm nhận khoảnh khắc nhẹ nhàng mà quyến rũ trong những bản tình ca Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thuỵ Miên, Từ Công Phụng... Ta có thể cà phê tán gẫu cùng bạn bè, người thân, rồi lên sân khấu chơi cùng ban nhạc một ca khúc cùng piano, melodion từ thứ 3 đến thứ 5. Thứ sáu, thứ bảy lại có thể thong thả lắng nghe những giai điệu âm nhạc từ các ca sĩ với những điệu tình ca lãng mạn.
🌃Lên cao một tí, phòng cà phê với view bao trọn chiếc cầu, không gian yên tĩnh với âm nhạc nhẹ nhàng. Nhìn ra ngoài, những chiếc xe chạy nhanh rồi dừng lại, nhộn nhịp. Sự đối lập của không gian tạo nên nét thú vị rất riêng.

Liên hệ nhà tổ chức