Giới thiệu

Cập nhật thông tin Như một loài rêu phong

------------

"Ánh còn hiện diện ở đó đến bao giờ. Bao giờ rồi đi. Rồi phủi sạch những trầm tích đã bám vào đời mình như một loài rêu phong" ---------- Yêu xa là yêu trong tưởng tượng, yêu xa lâu dần trở thành tuyệt vọng đáng thương cho cả hai. " Buồn cháy chỗ anh nằm"- Trong vũng lầy của mưa bão, anh từng nghĩ sẽ cùng với Cường kiếm 1 mớ tiền lên đây hùn với cụ làm đồn điền, giồng những tỏi, hành, khoai tây. Ánh nghĩ thế nào? " Sống ở đây như sống ở những đồng bằng hoang lạ của Châu Phi. Anh thấy buồn nhưng vẫn tìm được một cái gì đó âm thầm thu hút ở đó". " Nếu có một người yêu thật sự yêu mình, có lẽ anh sẽ có đủ can đảm để gầy dựng sự nghiệp ở đây" ---------- Người nhạc sỹ trẻ! Lang thang vô định từ miền đất này sang thị trấn kia rồi phồn hoa Sài Thành! Ở nơi nào cũng loé lên hy vọng rồi lại tuyệt vọng bất ngờ. Tôi thật sự k nghĩ được, rằng tình yêu lại có sức sống mãnh liệt rồi lại trở thành một gói bộc phá có sức công phá tinh thần và trái tim người nghệ sỹ trẻ khủng khiếp đến vậy. Ánh vẫn ở Huế, vẫn đi học, vẫn mái tóc dài bới cao để " Anh đang thèm một tiếng nói, một tiếng hát, một bàn tay, một cái gì bất cứ rất thân yêu để bảo mình thật trơ trọi hơn bao giờ. Ánh ơi, đã mấy nghìn năm, đã mấy nghìn năm con người mới chịu đựng nỗi cô đơn này." " Ánh hãy nói với anh, với anh. Để cuối cùng chúng ta đừng tồn tại như một loài rêu phong!"

-----------

" NHƯ MỘT LOÀI RÊU PHONG"

Đêm 27, 28 và 29,30 tháng 6 năm 2022 

Tracy Trang& H. Thiên Phú thân mời,

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)

❤️ Time: 20:30-23:00

❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793

 

 

Thông tin vé

Vé Phòng Trà Cung Đàn Xưa

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá Vé Đã Bao gồm:
_ Phí Nghe Nhạc
_ Đồ Uống Tùy Chọn
_ Xe Đưa Đón Khách miễn phí

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa Đà Lạt

Phòng Trà Cung Đàn Xưa nằm trong khuôn viên của khách sạn Dalat Palace Heritage,một trong nhưng khách sạn 5 sao cổ kính đầu tiên của thành phố Đà Lạt.Chúng tôi cũng rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các khách sạn 4,5 sao sang trọng bậc nhất nơi đây,và cũng tự hào được trở thành 1 biểu tượng văn hóa của thành phố sương mù nhằm giữ gìn nét âm nhạc riêng bằng những chương trình ca nhạc hát về nhưng thời xưa cũ của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn,Phạm Duy,Từ Công Phụng,Vũ Thành An,Ngô Thụy Miên....chúng tôi tái hiện hình ảnh của Đà Lạt bởi những đêm nhạc đặc biệt với sự góp mặt của các ca sỹ ưu tý hàng đầu Đà Lạt.
Sân Khấu phong trà cung đàn xưa với hoa tươi và nến được trang trí hàng đêm để thể hiện sự lãng mạng tại khán phòng và tôn trọng sự xuất hiện của khán giả khắp nơi đã về thăm và tham dự những đêm nhạc cùng với chúng tôi

Liên hệ nhà tổ chức