Giới thiệu

Trăng của Ánh! 
------
   Sau những chuỗi ngày buồn và nhiều tâm sự vì " Những lá thư không hồi âm" qua 2 chương trình trước chúng tôi đã kể hầu quý vị nghe, thì cuối cùng cũng quay trở lại những yêu chiều nâng niu tình yêu của Sơn và Ánh. 
" Ngày về B'Lao" gần đúng ngày rằm. " Mây đã trắng hơn từng cuộn và trăng nhỏ tuổi hơn Ánh. Thời kỳ trăng đẹp nhất là Trăng bằng tuổi Ánh. 
--------
   Sự xa cách quá lâu khiến " Anh đang sống trong một giai đoạn buồn thảm nhất cuộc đời. Anh nhớ Ánh và chỉ có thể nói với Ánh như thế thôi, không thể nào khác hơn. Anh mong về là vì thế. Về để nhìn thật gần từng sợi tóc vướng trên vầng trán."
" Trăng của Ánh!" Liên tưởng đến " Em gầy ngón dài- lời ru miệt mài- Ngàn năm, ngàn năm" để rồi " Ru em muộn phiền- ru em bạc lòng"- là một phần trong ca khúc " Tuổi đá buồn" mà chú Sơn sáng tác trong giai đoạn yêu dấu nhất. Chú Sơn nghĩ rất nhiều! " Ở ngoài khung cửa. Trên trời cao. Một vì sao xanh. Anh gọi tên Ánh, tên Ánh, Ánh. Từ một vùng tối trở về. Mùi cỏ dại khơi lên. Và đồi đêm khuya. Một hoa đăng kết cho ngày cuối năm. Ôi ngày cuối năm."
-------
Hay lắm! Ánh là hoa hướng dương- Rồi Trăng xinh đẹp như Ánh. Yêu là vậy đó quý vị. Trái tim nằm đâu, tình yêu nằm đó. Ánh và Sơn có những ngày mặn nồng tinh thần mà chính tôi khi đọc những dòng thư đó, tôi cũng đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Sao lại yêu đến như vậy! Phải yêu như vậy quý vị ạ! Mãnh liệt như vậy mới dìu nhau qua vùng tăm tối nhất của cuộc đời đã quá nhiều sự buồn chán và tẻ nhạt này! 
      " Người ngồi xuống xin mưa đầy
        Trên hai tay cơn đau dài
         Người nằm xuống nghe tiếng ru.
         Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ..."
Là thông điệp chúng tôi muốn gửi đến quý khán giả thân thương! Tình yêu có lý lẽ riêng! Đừng ai tranh cãi. 
" Trăng của Ánh!" là những ngày chú Sơn về B'Lao tận hưởng những ngày đẹp đẽ nhất với tình yêu của Ánh! Nhưng đâu đó vẫn là những tuyệt vọng- giống như một điềm báo cho những đau khổ sau này của sự chia ly mất mát! 
---------
Đêm nhạc " Trăng của Ánh" là sự hoan ca nhất trong tình yêu của Sơn và Ánh! Diễn ra trong 2 đêm mùng 9-10 và 11-12 tháng 7. 
--------
H. Thiên Phú& Tracy thân mời, 

❤️ Phòng trà Cung đàn xưa- 02 Trần Phú- P3-ĐL
       ( bên trong khuôn viên Palace Heritage Hotel)
❤️ Time: 20:30-23:00
❤️ Hotline: 0372434163- 079 3715793
 #TrịnhcôngSơn #Cungđànxưa #phongtra #nhạclive #trinhcongson #âmnhạc #đàlạt

Thông tin vé

320.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Phòng Trà Cung Đàn Xưa

Phòng trà Cung Đà Xưa đã có 10 năm phục vụ quý vị yêu nhạc tại thành phố sương mù Đà Lạt hiện tọa lạc bên trong khách sạn Palace Heritage Hotel, trên đường Trần Phú ven hồ Xuân Hương. Từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh thành phố hiện ra trong sương mù giăng bay bên mặt hồ, không gian thật phù hợp và lãng mạn để thưởng thức âm nhạc vào tất cả các buổi tối trong tuần từ 20h đến 23h30.
Hân hạnh được chào đón quý vị tới thưởng thức!

Liên hệ nhà tổ chức