Giới thiệu

Bạn chưa biết gì về lập trình nhưng...

👉 Muốn tự tạo một trang web của chính mình?

👉 Muốn chính tay phát triển trang web theo phong cách riêng của bạn?

🤔 Vậy học lập trình thế nào cho hiệu quả mà không phí thời gian và công sức?

Tham gia buổi demo class để tìm câu trả lời và làm quen với những khái niệm lập trình cơ bản cho người mới bắt đầu. Nắm bắt kiến thức về tạo và thiết kế trang web. Bắt tay vào làm những đoạn code đầu tiên bằng HTML/CSS - bộ ngôn ngữ đơn giản, dễ học nhưng là nền tảng xây dựng mọi website.

Ngoài ra, bạn còn được “bỏ túi” thêm:

  • Các khái niệm quan trọng trong xây dựng website
  • Cấu trúc cơ bản của một trang web
  • Làm quen và thực hành code qua các tags thông dụng trong HTML.
  • Lộ trình học lên thành lập trình viên Web front-end nhanh và hiệu quả nhất
  • Cơ hội việc làm của một lập trình viên Web front-end hiện nay

**Đối tượng tham dự: dành cho các bạn mê lập trình, muốn tự xây dựng trang web riêng hoặc muốn trở thành lập trình viên Web Front-end. Hay những bạn chưa bao giờ học lập trình hoặc chỉ mới bắt đầu làm quen đều có thể tham gia buổi demo.

**Yêu cầu: Mang theo laptop để thực hành code trực tiếp tại buổi demo.

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Nguyễn Văn Hậu – Senior Frontend Developer - fram^ (LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/haunguyenmn/)

  • Hậu hiện là Senior Frontend Developer tại fram^, một công ty Việt Nam – Thụy Điển chuyên phát triển và phân phối phần mềm tùy chỉnh. Anh phụ trách thiết lập các chức năng hệ thống của dự án Great People.
  • Từng đảm nhiệm vị trí Full-stack Developer ở KMS Technology Vietnam và Front-end Leader ở Gee Pacific Technology Service, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc với ReactJS, Redux, HTML/CSS/JS, Angular, Mermaid diagram, Automation tests với Cypress, Webpack, Semantic UI.

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Nordic Coder

Nordic Coder (NC) là trường dạy lập trình cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành kết hợp nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ ở Việt Nam và phương pháp mô phỏng môi trường làm việc thực tế, NC giúp học viên tự tin trở thành lập những trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Sứ mệnh của NC là tạo ra một cộng đồng lập trình viên lớn mạnh từ mạng lưới của NC, kết nối giữa học viên với thị trường tuyển dụng, cung cấp cho thị trường nguồn lập trình viên chất lượng.

Liên hệ nhà tổ chức