Giới thiệu

Bạn muốn tự tạo một trang web của riêng mình nhưng chưa biết học từ đâu?

Bạn muốn trau dồi thêm kỹ năng để tiến xa hơn trong sự nghiệp?

Hãy bắt đầu với bộ đôi ngôn ngữ HTML và CSS - nền tảng của mọi website, đơn giản và rất dễ học cho người mới. Nếu bạn là người mới học lập trình, chúng sẽ giúp bạn tự tay code một trang web ấn tượng. Nếu bạn là một marketing, designer và đang làm việc ở bất kỳ ngành nào liên quan đến web, việc biết HTML và CSS chắc chắn sẽ làm công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham gia ngay lớp demo HTML/CSS. Bắt tay vào "nghịch" những dòng code đầu tiên trong 2 tiếng cùng anh Nguyễn Văn Hậu – Senior Frontend Developer - fram^ để:

  • Nắm các khái niệm quan trọng trong xây dựng website, tìm hiểu cấu trúc cơ bản của một trang web
  • Tìm hiểu tổng quan HTML/CSS, làm quen với lập trình qua các tags thông dụng trong HTML
  • Học code một simple profile bằng HTML/CSS
  • Trải nghiệm mô hình lớp học năng động của Nordic Coder
  • Lắng nghe chia sẻ về cơ hội và định hướng nghề nghiệp của một lập trình viên

**Buổi demo dành cho các bạn muốn tìm hiểu về lập trình. Dù bạn đã biết qua về lập trình hay chưa đều có thể tham gia khóa học.

**Yêu cầu: Mang theo laptop để thực hành code ngay tại buổi demo.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Nguyễn Văn Hậu – Senior Frontend Developer - fram^ (LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/haunguyenmn/)

  • Hậu hiện là Senior Frontend Developer tại fram^, một công ty Việt Nam – Thụy Điển chuyên phát triển và phân phối phần mềm tùy chỉnh. Anh phụ trách thiết lập các chức năng hệ thống của dự án Great People.
  • Từng đảm nhiệm vị trí Full-stack Developer ở KMS Technology Vietnam và Front-end Leader ở Gee Pacific Technology Service, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc với ReactJS, Redux, HTML/CSS/JS, Angular, Mermaid diagram, Automation tests với Cypress, Webpack, Semantic UI.

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Nordic Coder

Nordic Coder (NC) là trường dạy lập trình cung cấp kiến thức, kỹ năng thực hành kết hợp nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho thế hệ IT trẻ. Với chương trình đào tạo được thiết kế và đúc kết từ kinh nghiệm của những chuyên gia tại các công ty công nghệ ở Việt Nam và phương pháp mô phỏng môi trường làm việc thực tế, NC giúp học viên tự tin trở thành lập những trình viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Sứ mệnh của NC là tạo ra một cộng đồng lập trình viên lớn mạnh từ mạng lưới của NC, kết nối giữa học viên với thị trường tuyển dụng, cung cấp cho thị trường nguồn lập trình viên chất lượng.

Liên hệ nhà tổ chức