Giới thiệu

Bạn có phải là một người lãng mạn?

Lần cuối cùng bạn bắt gặp sự lãng mạn cách đây bao lâu?

Và nếu chỉ có được 2 điều lãng mạn trong đời này, bạn sẽ dành nó cho ai?

 

💞 Người ta vẫn hay bảo rằng lãng mạn chỉ là một sự sến súa không thật và thường dài dòng mất nhiều thời gian. Nhưng giữa những căng thẳng cùng cực hay đau thương khuất lấp, chẳng phải điều người ta cần nhất là một sự ủi an, một cái chạm khẽ đầy lãng mạn hay sao?

️🎵 Đêm nhạc dành cho những ai yêu thích sự thăng hoa trong cảm xúc, cho cả những ai còn đang e ngại lãng mạn là thứ xa xỉ viển vông không cần thiết. Chỉ cần bạn thong dong ngồi lại lắng nghe, chúng mình tin đây sẽ là một chiếc chìa khóa dẫn bạn mở lối trái tim, khám phá một "vùng đất lạ lùng" ẩn sâu bên trong mỗi người. Và từ khó, khu vườn tâm hồn lại xanh mướt đón những điều đẹp tươi mới đến.

️💓 Đêm nhạc với format rất đặc biệt "LIVE-SOUL" - sẽ là những bài hát mới hoặc được phối lại trực tiếp cùng band nhạc sống động và những câu chuyện thật người thật được chia sẻ đầy chân thành. Mong gặp bạn với rất nhiều dư vị lãng mạn để cảm xúc được chạm vào nhau dễ dàng, để khi rời khỏi khán phòng thì cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên. Tim không nóng - không về, bạn nhé!

 

Bạn sẽ chọn NGỰC TRÁI hay NÃO PHẢI để đón nhận những điều lãng mạn nhất?

Hẹn gặp tại 𝐋𝐚𝐧𝐠 𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐯𝐞-𝐒𝐨𝐮𝐥 lúc 20h - ngày 03/09/2022

AMAZING CENTER - 51 Yên Thế, P2, Tân Bình, Tp.HCM

 

Thông tin vé

NÃO PHẢI | Hạng vé trung tâm

300.000 VND
400.000 VND

NGỰC TRÁI | Hạng vé cánh

200.000 VND

Nhà tổ chức

LANG TĂNG

Là một người yêu sân khấu và khao khát được sống trong những giai điệu âm nhạc, đã tổ chức thành công nhiều đêm diễn lớn nhỏ như:
NHỮNG KẺ CÔ ĐƠN TRONG THÀNH PHỐ (2017)
SÀI GÒN CÓ ANH VÀ CÓ EM (2018)
NƠI NGỰC TRÁI SÀI GÒN (2019)

Liên hệ nhà tổ chức