Giới thiệu

PHP (Personal Home Page) là ngôn ngữ lập trình kịch bản có mã nguồn mở, nó được dùng phổ biến để tạo ra các ứng dụng web chạy trên máy chủ. PHP được tạo ra nhờ sử dụng chương trình hiệu chỉnh văn bản và được lưu trên máy tính với phần mở rộng là .php. Đây là lập trình mã nguồn mở và bạn có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn trên nhiều hệ điều hành như: Windows, Mac OS, Linux… Nó cũng có thể được chạy trực tiếp trên máy mà không phải chuyển sang định dạng khác do đây là ngôn ngữ lập trình một nhánh.

 

"Discuss about SOLID and Some Object Oriented Design Principles in PHP" là workshop về nguyên tắc SOLID và một số concept thiết kế hướng đối tượng, thông qua nó sẽ giúp cho lập trình viên viết code không chỉ ít lỗi mà còn dễ bảo trì và mở rộng, đặc biệt là các bạn đang sử dụng PHP. “Solid” nghĩa là cứng, áp dụng được những nguyên tắc sau buổi workshop này, bạn sẽ trở thành một tay code cứng cáp.

 

Diễn giả: Võ Hoàng Long - anh hiện là Lead Engineer tại Techbase Vietnam (Công ty con của Yahoo Japan). Anh đã có khoảng 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Thế Giới Di Động và Teamcrop. Những ngôn ngữ mà anh sử dụng hiện nay là: PHP, Python, Java, Cloud Foundry, AWS, Docker, Kubernetes, Oracle,...

 

Ngày 30/03/2019 (Thứ 7)

Thời gian: 16:00h - 18:00h

Địa điểm: Tòa nhà A2, phòng 24.10, Chung cư The Gold View 346 Bến Vân Đồn, phường 1 quận 4.

*ĐÂY LÀ SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thông tin vé

Free Ticket

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

9cv9 Company

9cv9 is an innovative and fast-growing startup based in Ho Chi Minh City, Vietnam. Started off with an aim of empowering and enhancing the employability of our users, career development and inspiration with the concentration of internships and externships for students, fresh grads and junior job-seekers.

Liên hệ nhà tổ chức