Giới thiệu

🤔Mỗi lần cơn bão ngoài tự nhiên đến chúng ta đều có những báo hiệu từ truyền thông để mỗi người cùng nhau chống bão. 

Vậy bạn chuẩn bị gì với cơn giông bão cuộc đời có thể đến bất kì lúc nào từ công việc, các mối quan hệ, sức khỏe,tài chính…..để từ đó bạn vẫn luôn ổn định, cân bằng, hạnh phúc trong cuộc sống nhiều biến động này. Vì có một điều không bao giờ thay đổi đó chính là sự thay đổi. 

Hãy cùng diễn giả Yogesh tìm hiểu về chủ đề này để nắm các giải pháp cho bản thân bạn trong năm mới 2018!

Thông tin về diễn giả:

Sinh ra ở Malawi, Châu Phi, gốc Ấn Độ, lớn lên và học tập ở London và Oxford, Nước Anh, Yogesh Sharda là huấn luyện viên chuyên về Phát triển hiệu suất cá nhân, có hơn 20 năm kinh nghiệm, hướng dẫn hàng trăm hội thảo và các chuyên đề cho các doanh nghiệp, bệnh viện, trường đại học, các tổ chức thanh niên và các nhóm cộng đồng địa phương khắp Châu Âu, Anh, Trung Đông, Đông Nam Á, Australasia, Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Caribbean và Ấn Độ. Trong 17 năm qua, Yogesh Sharda, phụ trách các trung tâm InnerSpace tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là lần thứ 2, anh đến Việt Nam.

Workshop "Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Cơn Giông Bão Cuộc Đời"

Thời gian: 18:30PM – 20:30PM, Thứ 6, 29/12/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

Thông tin vé

Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Cơn Giông Bão Cuộc Đời

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức