Giới thiệu

Bạn yêu thích sự tự do? Bạn lãng mạn bay bổng? Bạn yêu cuộc sống sáng tạo, đầy sắc màu với vô số cơ hội du lịch "sang chảnh". Hay "phượt bụi" trải nghiệm các vùng miền Việt nam và khắp nơi trên thế giới?

Vậy trở thành nghệ sỹ hay cụ thể là Graphic Designer tài năng sẽ là chọn lựa ưu tú của bạn! 

  • Liệu ước mơ này có trở thành hiện thực? 
  • Sáng tạo có rèn luyện và phát triển qua học tập được không?... 

Câu trả lời là Có!! dpiCENTER sẽ là nơi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Chỉ cần bạn đầu tư 200% nỗ lực trong 15 tháng học tập tại dpi. 

Chương trình học tại dpi đảm bảo học viên không chỉ vững tay nghề kỹ thuật, mà còn nhấn mạnh phát triển kĩ năng sáng tạo, xây dựng concept cao cấp nhằm tạo dựng bộ Portfolio tốt nhất khởi đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa của bạn.

Nhà tuyển dụng cần thấy kết quả thực tế bạn làm được. Và Portfolio thường là khía cạnh chủ yếu sẽ khai thác triệt để trong cuộc phỏng vấn, cũng là nền tảng để bạn “deal” lương. 

Chương trình đào tạo chỉ trong 15 tháng - 5 học kỳ tại dpi bao gồm tất cả các lớp về lý thuyết (theory class), kỹ năng phần mềm (software class) và cấu trúc khái niệm (concept class). Tất cả các lớp học này hỗ trợ cho nhau đồng thời giúp cho học viên có được kiến thức và kỹ năng hoàn hảo nhất để trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. 

Đội ngũ Giáo viên Việt nam và Nước ngoài tận tâm, nhiệt tình cùng các Creative Directors, Art Director, các Khách mời từ các Công ty Thiết kế-Quảng cáo hàng đầu sẽ mang đến cho học viên một chương trình học toàn diện: kiến thức nền tảng về kỹ thuật chuyên môn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của riêng bạn.

Quan trọng nhất, quá trình làm Portfolio tại dpi, các bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp những cách làm Portfolio từ các Giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Học viên được học cách phát triển Concept và cách trình bày Portfolio của mình theo định hướng tốt nhất cho bước đường tương lai.

Hơn 90% sinh viên dpi tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều học viên dpi có công việc mơ ước ngay trong ngày tốt nghiệp tại dpi nhờ vào những bộ Portfolio xuất sắc. Họ đã và đang thành công với cơ hội làm việc và cộng tác từ các công ty nước ngoài và tập đoàn Worldwide hàng đầu như Dentsu Việt Nam, OgilvyOne, Grey Woldwide, Y&R, Leo Burnett, Soyon, GlassEgg, Gameloft, Mirum Agency , TBWA, Chuo Senko, The Purpose Group, DDB, Starseed, BCA, Golden Group, Sun Flower, Spring, Trancosmos…

Trường Đào tạo Thiết kế Đồ họa Ứng dụng dpi tặng bạn học bổng - KHÓA K42A khai giảng 04/09/2018:

Học phí trọn gói 1 lần - Trọn khóa: Giảm ngay 2.500.000VND + trọn bộ quà tặng dpi 
Học phí từng đợt: Giảm ngay 700.000VND + trọn bộ quà tặng dpi
Đặc biệt: Tặng thêm 500.000VND khi có chứng chỉ IELTS 5.0; TOEIC 600 hoặc tương đương

 (Áp dụng khi đăng ký từ 22/08 – 31/08/2018)

Workshop “GRAPHIC DESIGN & UX/UI: TƯƠNG LAI NGHỀ NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI 4.0” 

14h00 – 16h00Thứ 7 25/08/2018 – Hoàn toàn miễn phí.

DIỄN GIẢ: 

  • Mr. Nguyễn Trí Thông – Art Director tại Ogilvy Việt Nam
  • Mr. Trần Duy - dpi's Teacher 

Thông tin vé

dpiHocBong

1.650.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

dpiCENTER

TRƯỜNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA BỘ SƯU TẬP QUỐC TẾ

Liên hệ nhà tổ chức