Giới thiệu

"Giấc mộng đêm hè". 

Trong giấc mộng ấy, có một đêm đầy sao lấp lánh và mơ màng. Những âm thanh réo rắc được thả rơi từ bầu trời, rót vào tai, êm dịu và du dương như muốn đưa ta vào chốn bình yên nhất trong tâm hồn. Chút lãng mạn, chút vui tươi, chút mộng mị của những khúc ca tạo ra những cảm xúc thanh nhã và dịu dàng, xua tan đi cái nóng bức oi ả của đầu hè xứ nóng...

Bừng tỉnh giấc! Sao phải chờ đến những giấc mơ? Đêm nhạc của những giai điệu lãng mạn và mộng mơ có thể hiện ra trước mắt tất cả chúng ta mà? Chúng ta có  Chopin, Debussy, Rachmaninoff và rất nhiều các tác giả khác có thể đem đến cho chúng ta một "giấc mộng đêm hè" thực thụ, lãng mạn và mộng mơ! 

Đêm nhạc "Dreamy and Romantic" đến từ các nghệ sĩ của Saigon Classical sẽ đem đến những giai điệu mộng mị như thế, ngọt ngào như thế, để cùng nhau có một giấc mộng đêm hè tuyệt đẹp. 


//////////////

"A Summer night dream".

In that dream, there is a starry night which is sparkling and dreamy. The wonderful sounds were dropped from the sky, pour into the ear soothingly and melodiously as to bring you to the most peaceful place in soul. A little of romance, joyfulness and dream creates gentle emotions, dispels the heat of this hot summer...

Wake up! Why do we have to wait for a dream? A concert of dreamy and romantic melodies can appear in front of us, can’t it? We have Chopin, Debussy, Rachmaninoff and many other authors who can give us a true dreamy and romantic "summer night dream"!

The Concert "Dreamy and Romantic" from Saigon Classical will bring to you such sweet and romantic melodies to together enjoy a great summer night.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 19:00, ngày 14.4.2018
Địa điểm: 369 Điện Biên Phủ, Q. 3, Tp. HCM (Đối diện bệnh viện Bình Dân)
MC: Hoàng Ngọc & Nam Phương

Đóng góp đề nghị (tại cửa): 50.000 VNĐ
 

Nội dung chương trình

Một số lưu ý

Với mức hỗ trợ tối thiểu 50.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.


***

Please take a moment to review the following information

 

SCG and our artists aim at offering non-commercial and free of charge concerts to the public. However, we also seek for sponsorship or donation so as to maintain activities and fully develop to our potential. Every support, even small, is considered as a source of inspiration and motivation for us in refining the next performances.

Securing an entry is based by time of registration. There are limited seats available; therefore, please consider registering within 12 hours after the concert’s announcement. You can confirm your registration via the online registration form in the given link. By registering in this way, you can immediately receive a digital invitation letter via your email, which also makes your check-in much faster.

Proper attire required.

Children aged under 6 years will not be admitted into our venue.

We recommend to arrive at the concert venue at least 25 minutes before the performance begins. Performances start promptly and latecomers should wait until the break during the performance upon which they will be shown to their seats.

Thông tin vé

Donate at the main door (at least 50,000 VND/person)

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Khi tham dự, vui lòng xuất trình vé này bằng việc in hoặc mở sẵn trên thiết bị di động để chúng tôi nhanh chóng tiến hành thủ tục check in.

Một số lưu ý:
Với mức hỗ trợ tối thiểu 50.000VNĐ/người, quý vị đang cùng Saigon Classical mang âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng.
Chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị trong suốt thời gian qua. Saigon Classical xem sự ủng hộ của quý vị là động lực để tiếp tục các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.

Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.

Không dẫn theo trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 25 phút. BTC sẽ đóng cửa trước khi chương trình bắt đầu 10 phút.

Nếu quý vị đến trễ vui lòng chờ đến hết 1/2 chương trình.

Nhà tổ chức

Saigon Classical Music Group

Nhóm bạn yêu nhạc cổ điển Sài Gòn được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu phong phú hóa các hoạt động nghệ thuật tại Tp. HCM thông qua việc tổ chức những đêm nhạc cổ điển gần gũi với công chúng, giúp kết nối cộng đồng người yêu nhạc; đồng thời, tạo điều kiện phát triển cho những tài năng mới, nâng tầm ảnh hưởng của nhạc cổ điển đến thị hiếu và nhận thức của người Việt, đặc biệt là giới trẻ.

***

Established in 2005, Saigon Classical Music Group aims to connect the classical music community, to support new music talents and their art creation, as well as to raise public awareness and appreciation toward classical music.

info@saigonclassical.vn
www.saigonclassical.vn
fb.com/saigonclassical

Liên hệ nhà tổ chức