Giới thiệu

Đại học Kansas (KU) là một trong những trường đại học hàng đầu về STEM tại Mỹ, nên sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.

Trường cung cấp ngành học phong phú, cho học sinh có nhiều sự linh hoạt trong việc chọn lựa với trên 190 lựa chọn về ngành cho hệ cử nhân và 130 chương trình cho các du học sinh, bao gồm có các ngành tiêu biểu như: Dược, Công nghệ hóa sinh, Kỹ sư, Kinh doanh Kinh Tế, Tài Chính, Marketing, Dầu khí, Du lịch Khách sạn, Giáo dục, Âm nhạc, Nghệ thuật, các chuyên ngành Khoa tọc Xã hội và Tự nhiên và nhiều ngành khác.

Đại học Kansas cũng là trường đại học hàng đầu hợp tác nghiên cứu với hơn 10.000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola.v.v… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty này.

Trường nằm ngay thành phố Lawrence, một thành phố được bình chọn trong top 10 thành phố tốt nhất nhất cho việc học đại học và là một trong những thành phố yên bình và an toàn tại Mỹ. Chi phí học tập hợp lý và sinh hoạt phí thấp hơn các khu vực khác tại Mỹ. Đặc biệt, trường có chương trình hỗ trợ việc làm chuyên sâu cho sinh viên.

Học bổng Đại học Kansas 2020

Chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam, học bổng có giá trị suốt 04 năm học tại trường

  • Áp dụng cho kì nhập học mùa xuân năm 2020
  • Giá trị học bổng: lên tới $36.000 /4 năm học
  • Điều kiện tối thiểu: GPA 3.0/4.0

Trong quá trình học tại trường, sinh viên phải giữ lực học tối thiểu GPA 3.0 để gia hạn học bổng cho năm tiếp theo.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Đại học Kansas, cũng như nắm bắt cơ hội học bổng hấp dẫn này, Du học Quốc Anh IEC tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn học bổng với đại diện trường Kansas:

  • Thời gian: 09h00 - 12h00, Chủ Nhật, ngày 08/12/2019
  • Địa chỉ: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, Tp.HCM
  • Khách mời: Cô Kailyn Rekos - Đại diện đại học Kansas

Khi tham gia buổi gặp gỡ Đại học Kansas, các bạn học sinh sinh viên có cơ hội

  • Tham gia trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp
  • Miễn phí tư vấn chọn lựa ngành học
  • Tìm hiểu về khối ngành STEM – ngành học đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Mỹ
  • Cơ hội nhận học bổng lên tới $36.000 từ Đại học Kansas

Buổi gặp gỡ trường Đại học Kansas hoàn toàn miễn phí tham dự. Tuy nhiên, số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ. Đăng ký ngay hôm nay qua Hotline 0913 734 944 (Ms.Diễm)

Thông tin vé

Vé tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH I.E.C

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C được thành lập từ năm 1998 và là đối tác tin cậy của các tổ chức giáo dục quốc tế như: Hội Đồng Anh, New Zealand, Úc, Singapore, INTO, Navitas, Study Group, Cambridge Education Group, Laureate Hospitality Education, và là thành viên của VIECA (Hiệp hội Tư Vấn Giáo Dục Việt Nam) và làm đại diện chính thức của nhiều trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại các nước Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác với Chương trình học đa dạng như Tiếng Anh, Trung Học, Cao Đẳng, Đại Học và Sau Đại Học

Liên hệ nhà tổ chức