Giới thiệu

Bạn chưa xác định được đúng mục tiêu nghề nghiệp của bản thân, đang cảm thấy công việc hiện tại không phù hợp và mong muốn tìm kiếm cho mình một sự nghiệp phù hợp hơn. Hãy cùng đến với lớp học duy nhất trong năm với chủ đề “Khám phá bản thân – Định hướng tương lai” để khai sáng, tìm hiểu những gợi ý hữu ích cho riêng mình.

 

Không chỉ nói về những lý thuyết suông, mà sự kiện sẽ có các bài tập thực tế để người tham dự hiểu rõ được bản thân, cũng như xác định đúng hơn về sự nghiệp muốn đi sắp đến.

 

Đây là sự kiện đặc biệt, duy nhất trong năm 2019 được BMG Business Training tổ chức nhằm mong muốn người tham dự tìm kiếm ra những công việc phù hợp nhất, định hướng rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp. Các bài tập đặc biệt về kiểm tra tính cách và sự tư vấn nhiệt tình của diễn giả ThS Lê Ngọc Trâm với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề nhân sự, phân tích chuyên sâu về các yếu tố trong tính cách và hành vi con người. Buổi học sẽ tích lũy cho bạn cực nhiều thông tin thú vị để bạn có thêm những cơ sở để phát triển bản thân.

 

Duy nhất trong năm – Lớp học: Khám phá bản thân – Định Hướng tương lai

Thời gian: 26.10.2019 – 14:30 – 17:30

Địa điểm: 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3

Giảng viên: ThS Lê Ngọc Trâm – Non-medical Healthcare Operation Manager tại MD24 INC. – AZ, USA

🏬 Tầng 3 – 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, HCM

📞 0909 516 516
🌏 https://bmg.edu.vn/

Thông tin vé

Khám phá bản thân – Định Hướng tương lai

50.000 VND
100.000 VND Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

BMG Business Training

Học viện Kinh doanh BMG (BMG Business Training), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đa ngành của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

Ra đời từ năm 1999, BMG Business Training đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho gần 2.500 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.hật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức